มธ.โยนเผือกร้อน 'เอนก' เคาะสถานที่จัดงานรำลึก 45 ปี 6 ตุลา 19


เพิ่มเพื่อน    

2 ต.ค.64 - จากกรณี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.) ไม่อนุญาตให้มีการจัดงานรำลึก 45 ปี 6 ตุลา 19 ในพื้นที่มหาวิทยาลัย เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 โดยให้จัดในรูปแบบออนไลน์แทน จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะผู้ที่สนับสนุนกลุ่มที่เรียกตัวเองว่า "ราษฎร" นั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 1 ต.ค.ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ มีเนื้อหาว่า ความคืบหน้าการจัดงาน 6 ตุลา 2519 ประจำปี 2564

เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2564 คณะกรรมการจัดงาน "ครบรอบ 6 ตุลา 2519" ได้ประชุมปรึกษาหารือกันโดยมีข้อสรุปดังนี้

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รับทราบความประสงค์ของคณะกรรมการจัดงาน 45 ปี 6 ตุลา 2519 ประจำปี 2564 และสภานักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในการจัดงานภายในพื้นที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ท่าพระจันทร์

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยตรวจสอบประกาศกรุงเทพมหานคร เรื่อง สั่งปิดสถานที่เป็นการชั่วคราว (ฉบับที่ 43)แล้วพบข้อกำหนดเรื่องการใช้อาคาร หรือสถานที่ในการทำกิจกรรมใด ( ในสถาบันการศึกษาจะต้องได้รับการพิจารณาให้ใช้สถานที่จากกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม ร่วมกับสำนักอนามัยกรุงเทพมหานคร ดังนั้น มหาวิทยาลัยจะเร่งดำเนินการทำหนังสือขออนุญาตไปยังกระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมและสำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร ภายในเช้าวันจันทร์ที่จะถึงนี้เพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป.


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"