‘บินไทย’เปิดประมูลแฟรนไชส์ร้าน Puff&Pie ยื่นซอง 8 พ.ย.นี้  


เพิ่มเพื่อน    

5 ต.ค. 2564 นางวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารหน่วยธุรกิจการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากสถานการณ์ปัจจุบัน ธุรกิจการให้บริการในหมวดหมู่อาหารและเบเกอรี่ยังเป็นที่ต้องการ และมีอัตราการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งฝ่ายครัวการบิน การบินไทย มีศักยภาพที่จะรองรับการเจริญเติบโตดังกล่าว จึงเล็งเห็นแนวทางการขยายธุรกิจที่นอกเหนือจากธุรกิจการบิน (Non-Aviation) ด้วยการขยายสาขาร้าน Puff&Pie ผ่านโมเดลแฟรนไชส์ โดยการแสวงหามาสเตอร์แฟรนไชส์ และจับมือเป็นพันธมิตรร่วมดำเนินธุรกิจ ซึ่งมาสเตอร์แฟรนไชส์ จะเข้ามาเป็นผู้มีบทบาทสนับสนุนในการพัฒนาธุรกิจแฟรนไชส์ร้าน Puff&Pie ร่วมกันต่อไป

นางวรางคณา กล่าวต่อว่า ฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทยฯ จึงขอเชิญชวนผู้ประกอบการที่สนใจสมัครเข้าร่วมประมูลเพื่อรับสิทธิการเป็นมาสเตอร์แฟรนไชส์ร้าน Puff&Pie โดยกำหนดชี้แจงรายละเอียดในวันที่ 15 ต.ค.64 กำหนดยื่นซองเสนอผลประโยชน์พร้อมหลักประกันซอง ในวันที่ 8 พ.ย.64 กำหนดนำเสนอแผนงานในวันที่ 15-16 พ.ย.64 และกำหนดวันเปิดซองในวันที่ 18 พ.ย.64 ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ลิงค์นี้  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ กลุ่มงานบริหารธุรกิจแฟรนไชส์ ฝ่ายครัวการบิน โทร. 0-2592-1170 หรือ 08-1373-1416.


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"