หนุ่มซิ่งเก๋งเปิดครื่องเสียงดังประสบอุบัติเหตุชนเสาไฟฟ้าข้างทางดับ


เพิ่มเพื่อน    

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 10 ตุลาคม 2564 ร.ต.ท.อดิเทพ โพธิ์เจริญ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมือง สมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนเสาไฟส่องสว่างข้างทาง มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในซากรถ ที่บริเวณถนนศรีนครินทร์ช่วงทางโค้งโรงพยาบาลเปาโล สมุทรปราการ ต.บางเมือง  อ.เมือง สมุทรปราการ หลังรับจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการและเครื่องตัดถ่างเดินทางไปตรวจสอบ 

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ มิตซูบิชิ แลนเซอร์อีโวลูชั่น สีขาว ทะเบียน สอ 675 กรุงเทพมหานคร สภาพพังยับเยินทั้งคัน ติดอยู่กับเสาไฟส่องสว่างข้างทาง ภายในรถพบศพนายรังสิมันต์ เตชะวณิชย์ อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นคนขับที่กระเด็นมานั่งอยู่ที่เบาะนั่งด้านซ้ายติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่มูลนิธิต้องใช้เครื่องตัดโครงเหล็กตัวถังซากรถก่อนนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาได้ ที่เกิดเหตุพบชิ้นส่วนรถกระจายเต็มพื้น และคราบน้ำมันเบรก ไหลเป็นทางไกลกว่า 100 เมตร  

จากการสอบถามนายอารีฟ โสมศิริ อายุ 21 ปี ซึ่งพักอาศัยอยู่ฝั่งตรงข้ามจุดเกิดเหตุ ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ตนและเพื่อนนอนหลับอยู่ในห้อง ได้ยินเสียงรถเก๋งคันดังกล่าววิ่งวนไปมาอยู่ 2 รอบลักษณะคล้ายลองรถเสียงดังสนั่น ซึ่งตนก็ไม่แน่ใจว่าใช้รถของผู้เสียชีวิตหรือเปล่าเพราะไม่กล้าออกมาดู จนกระทั่งรอบที่สามเสียงรถก็น่าจะเป็นคันเดิม ที่เหยียบมาเสียงดัง ก่อนที่จะเปลี่ยนจากเสียงท่อไอเสียมาเป็นเสียงดังตูมคล้ายกันชนอะไรสักอย่างเสียงดังมาก จึงได้รีบออกมาดูและพบว่ารถเก๋งชนกับเสาไฟลักษณะพังยับเยินจึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ ขณะที่เพื่อนผู้ตายหลังทราบเรื่องได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งบอกว่า ก่อนหน้านี้เห็นผู้ตายเคยบอกว่ารถของตนระบบคลัตช์มีปัญหาแต่ก็ไม่ทราบว่ายังไง 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายน่าจะเอารถออกมาทดสอบโดยใช้ความเร็ววนอยู่สองรอบกระทั่งรอบที่สาม คาดว่าน่าจะเสียหลักพุ่งไปชนกับเสาไฟส่องสว่างข้างทางจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต  อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ในละแวกใกล้เคียงที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป 


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"