เพื่อไทยปูดเป็นฉากๆพลังดูดเสนอล้างหนี้-เงินก้อนโต!


เพิ่มเพื่อน    

2 ก.ค.61 - นายสุชาติ ลายน้ำเงิน อดีต ส.ส.ลพบุรี พรรคเพื่อไทย  กล่าวภายหลังเดินทางมายื่นหนังสือต่อประธานกกต. และ เลขาฯ กกต. เพื่อให้ระงับและไม่อนุญาตให้จัดตั้งพรรคพลังประชารัฐ เนื่องจากมีการดำเนินการดูดอดีตส.ส.จากพรรคการเมืองอื่นว่า วิธีการชักชวนของกลุ่มสามมิตร จะถามว่ามีหนี้เท่าไหร่ อยากได้เงินเดือนละเท่าไหร่ และอยากได้เงินก้อนเพื่อทำมาหากินเท่าไหร่  และมีการแบ่งเกรดของ ส.ส. เป็น เอ  บี  ซี เหมือนนักฟุตบอล เพื่อเป็นข้อเสนอในการต่อรอเข้าพรรค  

"วันนี้ชาวบ้านกำลังดูอยู่ว่านายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ อยู่เบื้องหลังกลุ่มสามมิตรจริงหรือไม่ ของให้นายสมคิดออกมาพูด  ถ้าไม่อยู่ ก็ต้องบอกให้ได้ว่านโยบาย 10 ข้อ  ต้องทำให้เสร็จก่อนเลือกตั้ง ทำไว้เพื่ออะไร  เพราะนายสมคิดเป็นคนไปพุดกับนายภิรมย์ พลวิเศษ ที่นครราชสีมา  เมื่อเดือนเมษายน  แล้วนายภิรมย์ ก็โทรมาชวนผม  ผมก็บอกว่าจะเอาอะไรไปสู้พรรคใหญ่ๆเขา นายภิรมย์ก็บอกว่าพรรคพลังประชารัฐเตรียมนโยบาย 10 ข้อไว้แล้ว ผมก็ไม่เชื่อ เขาจึงส่งมาให้ผมดูในไลน์” นายสุชาติกล่าวพร้อมเผยภาพการพูดคุยในไลน์มาให้สื่อดู.     


"เพนกวิน-รุ้ง-ไมค์-อานนท์" วันนี้คึกเขาน่าจะรู้...คึกวันนี้ แต่คุกพรุ่งนี้!เพราะเขาไม่ใช่เด็กแล้ว เป็นทนาย เป็นนักศึกษาปริญญาตรี-โท ยกเว้นนายไมค์ ศึกษาขยะศาสตร์ ในมหา'ลัยชีวิตจริง 

ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน
โซเชียลมีเดีย 'อำนาจโลก'
'วาทะนายกฯ ที่ต้องบันทึก'
'มึงเขียน-กูล้ม' ไม่เชื่อลอง!