เศร้า!เครื่องบินลาดตระเวนทบ.ตก สูญเสียทหาร-นักบิน 3 นาย


เพิ่มเพื่อน    

5 ก.ค.61 - เมื่อเวลา 21.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีที่เครื่องบินลาดตระเวนแบบทั่วไป (บ.ท.17) ของกองทัพบกประสบอุบัติเหตุตกที่จ.แม่ฮ่องสอนว่า ภายหลังกองกำลังภาคพื้นดินจากหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 17 (ฉก.ร.17) เดินเท้าเข้าไปค้นหาจุดที่เครื่องบินตกบริเวณใกล้ๆกับบ้านห้วยผึ้ง ต.ห้วยผา อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน 

พบว่ามีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 3 นาย และมีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ1นาย โดยร.ท.ณฤพล พุกทอง นักบินสังกัด พัน บ.21 และร.ท.วโรจน์ แปลงกระโทก นักบินสังกัด พัน บ.21 ซึ่งเป็นนักบินเสียชีวิตทั้งคู่ ส่วนผู้โดยสาร จำนวน 2 นาย นั้นพบว่าเสียชีวิต 1นายคือ ร.ท.เขมราช ดวงแก้ว ตำแหน่ง ผบ.มว.ปล.ที่ 1 ร้อย.ร.1743 ฉก.ร.17 ฐานฯ ห้วยผึ้ง  

ส่วนจ.ส.อ.นัฐชนันท์ เขื่อนแก้ว  ตำแหน่ง ส.ส่งกำลัง ร้อย.ร.1743 ฉก.ร.17 ฐานฯกุงไม้สัก ได้รับบาดเจ็บ ทั้งนี้ก่อนเกิดอุบัติเหตุทุกคนได้ร่วมกันปฏิบัติการลาดตระเวนทางอากาศตามวงรอบปกติ ก่อนที่จะขาดการติดต่อกับหอบังคับการบินจ.แม่ฮ่องสอน
 

 

(ร.ท.เขมราช ดวงแก้ว)                                  (ร.ท.ณฤพล พุกทอง)   

  

(ร.ท.วโรจน์ แปลงกระโทก)                              (จ.ส.อ.นัฐชนันท์ เขื่อนแก้ว)


วานซืน....... ๑๒๐ คณาจารย์ โผลหัวจากง่ามตูดเพนกวิน ออกมาหนุน ๑๐ ข้อเสนอ "ล้มสถาบันกษัตริย์" ที่เวทีธรรมศาสตร์ ของฮองเฮาเกศินี ที่นายปริญญาเป็นโปรโมเตอร์ เมื่อ ๑๐ สิงหา.

'๒๕๖๓ คณาจารย์ร่านเมือง'
ใครทน 'ธรรมศาสตร์ไม่ทน'?
สารพันวันประเทศ 'ฝีแตก'
ชนชั้น 'นิสิต-นักศึกษา'
เดิมพัน 'สุดท้าย' ของไอ้สัส
"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?