เตรียมเปิดอนุสรณ์สถาน 'บรรหาร' ที่สุพรรณบุรี 23 เม.ย.นี้


เพิ่มเพื่อน    

10 ส.ค.61 - มีพิธีประดิษฐานอนุสาวรีย์ นายบรรหาร ศิลปอาชา นายกรัฐมนตรีคนที่ 21 ณ อนุสรณ์สถาน ลานมังกรสวรรค์ ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง สุพรรณบุรี  โดยน.ส.กัญจนา ศิลปอาชา เขียนข้อความในเฟสบุ้กส่วนตัว ว่า “วันนี้ ชาวสุพรรณฯ นำโดยท่านผู้ว่าราชการคนปัจจุบัน และอดีตผู้ว่าฯ 4 ท่าน มาร่วมกันในพิธีเชิญรูปปั้นพ่อขึ้นสู่ฐาน อนุสรณ์สถานพ่อนี้ตั้งอยู่ด้านหน้าศาลเจ้าพ่อหลักเมือง ชาวสุพรรณฯรวมใจกันสร้างให้พ่อ จะเสร็จสมบูรณ์และทำพิธีเปิดในวันครบ 3 ปีที่พ่อจากไป คือ 23 เมษายน 2562 คนสุพรรณฯรักพ่อ เรารักพ่อ พ่อให้ทุกอย่าง สอนทุกอย่าง มีใจกายอย่างนี้ก็เพราะพ่อและแม่ เราไม่อาจทำได้เท่าพ่อ แต่จะทำให้ดีที่สุด”

ด้านนายวราวุธ ศิลปอาชา เขียนข้อความในเฟสบุ้กส่วนตัว ว่า “ขอต้อนรับกลับบ้านครับพ่อ”วันนี้ครอบครัวศิลปอาชาขอกราบขอบพระคุณผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี-นายนิมิตรวันไชยธนวงศ์ หัวหน้าส่วนราชการ และแขกผู้มีเกียรติทุกๆที่ได้มาร่วมในพิธีประดิษฐานอนุสาวรีย์ของพ่อบรรหารในวันนี้ ความรักและความเคารพที่ทุกๆท่านมีแด่พ่อบรรหาร พวกเราบ้านศิลปอาชาทุกคนขอกราบขอบพระคุณจากใจจริง และขอให้คำมั่นว่าบ้านศิลปอาชาจะทำงานเคียงข้างชาวสุพรรณตามปณิธานของพ่อบรรหารตลอดไปครับ ขอกราบเรียนเชิญทุกท่านอีกครั้งในพิธีเปิดอนุสาวรีย์นายกรัฐมนตรีคนที่ 21 ในวันที่ 23 เมษายน 2562 ครับกราบขอบพระคุณครับ”


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"