หมดแรงยื้อ 'เฌลเบลล์' ขอเลิก 'บอส'


   

         

          เข้าปีจอยังไม่ทันพ้นเดือนมกราคม คนบันเทิงก็เลิกรากันไปหลายคู่ โดยล่าสุดที่ออกมายอมรับว่าความรักไม่หวานแล้ว คือ นางเอกสาว เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสาเวศซ์ กับนักแสดงหนุ่ม บอส-ณัชพงศ์พล สุดดี  ที่ฝ่ายหญิงยอมรับว่ามีปัญหาเรื้อรังกันมานาน แต่พยายามประคับประคองกันไว้ สุดท้ายเมื่อไม่ไหว จึงเป็นคนขอเลิกกับแฟนหนุ่มเอง

            “มันไม่ดีก็หยุดดีกว่า จริงๆ มันเป็นความรักที่ดี แต่มันมีเรื่องของความไม่เข้าใจกัน ความคิดไม่ตรงกัน เลยคุยกันว่าพอดีกว่า ปลายๆ ธันวาคมที่ผ่านมาเริ่มมีปัญหากันมา ต้นๆ มกราคมถึงตัดสินใจ ไม่ได้มีมือที่ 3  แต่เป็นที่เราสองคน ที่ผ่านมาเราพยายามประคับประคองแล้ว  ตอนนี้ลบรูปคู่ในไอจีหมดเลย ก็แค่รู้สึกว่าในเมื่อเราตัดสินใจดีแล้ว เราเลิกกันแล้ว เราควรจะให้โอกาสตัวเองใหม่อีกครั้ง ถ้ามีใครคนใหม่เข้ามา เขาต้องรู้สึกว่ายังไม่จบหรอ เราต้องให้โอกาสตัวเอง เรา 26 แล้ว อายุไม่ได้น้อย

            แต่เราคุยกันเข้าใจ เขายังมีคิดถึง มีไลน์หา เราเข้าใจความรู้สึกเขา อาจจะไม่ทันได้ตั้งตัวด้วย เรามีความรู้สึกไม่โอเคมานานแล้ว และเป็นคนบอกเลิกเขา เขาขอโอกาสแหละ เขาขอมาเรื่อยๆ ทั้งคู่ต่างให้โอกาสตัวเองอยู่แล้ว แต่สุดท้ายปัญหาเรารู้อยู่แล้วว่าเข้ากันไม่ได้ เราเคลียร์กับเขาให้เข้าใจว่าครั้งนี้มันไม่เหมือนเดิมแล้วจริงๆ มันไม่ได้แล้ว

            สำหรับรักครั้งนี้เรารู้อยู่แก่ใจว่าเราได้บทเรียนอะไรมา ไม่เสียดายเวลาที่ผ่านมานะ แต่เราต้องทำชีวิตในวันนี้และอนาคตให้ดีกว่าเดิม มานั่งเสียดายเวลา เราก็เสียเวลาในการใช้ชีวิตวันนี้และพรุ่งนี้ต่อไปเรื่อยๆ  จุดแตกหักในรักครั้งนี้ไม่อยากพูดเยอะ เราเห็นแก่ความรักที่เราเคยรักกันมา ไม่อยากมาพูดว่าใครผิดใครถูก คบกันไม่มีใครผิดใครถูก คือมันไปกันไม่ได้ก็จบกันตรงนี้

 

ขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจากอินสตาแกรม boss.nsbz


ลืมบอกไป.......! ว่าจะหาดูเทป "ดอกเตอร์ตอแหล" ได้จากที่ไหน? ที่ว่า "องค์ประชุมเราครบนะครับ"...... "มติเอกฉันท์นะครับ".......

ปิยบุตร "ยังเป็นคนอยู่หรือ?"
ประชาธิปัตย์ 'ก่อนศตวรรษ'?
ยำใหญ่ “ใส่ไข่” นายกฯประยุทธ์
'ผีบุญ' แนวทางศึกษา 'ทอน'
ประเดิมศกด้วย"ศึก ๒ สวน"
'ตำรวจกับผู้ร้ายในชีวิตจริง'