หมดแรงยื้อ 'เฌลเบลล์' ขอเลิก 'บอส'


   

         

          เข้าปีจอยังไม่ทันพ้นเดือนมกราคม คนบันเทิงก็เลิกรากันไปหลายคู่ โดยล่าสุดที่ออกมายอมรับว่าความรักไม่หวานแล้ว คือ นางเอกสาว เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสาเวศซ์ กับนักแสดงหนุ่ม บอส-ณัชพงศ์พล สุดดี  ที่ฝ่ายหญิงยอมรับว่ามีปัญหาเรื้อรังกันมานาน แต่พยายามประคับประคองกันไว้ สุดท้ายเมื่อไม่ไหว จึงเป็นคนขอเลิกกับแฟนหนุ่มเอง

            “มันไม่ดีก็หยุดดีกว่า จริงๆ มันเป็นความรักที่ดี แต่มันมีเรื่องของความไม่เข้าใจกัน ความคิดไม่ตรงกัน เลยคุยกันว่าพอดีกว่า ปลายๆ ธันวาคมที่ผ่านมาเริ่มมีปัญหากันมา ต้นๆ มกราคมถึงตัดสินใจ ไม่ได้มีมือที่ 3  แต่เป็นที่เราสองคน ที่ผ่านมาเราพยายามประคับประคองแล้ว  ตอนนี้ลบรูปคู่ในไอจีหมดเลย ก็แค่รู้สึกว่าในเมื่อเราตัดสินใจดีแล้ว เราเลิกกันแล้ว เราควรจะให้โอกาสตัวเองใหม่อีกครั้ง ถ้ามีใครคนใหม่เข้ามา เขาต้องรู้สึกว่ายังไม่จบหรอ เราต้องให้โอกาสตัวเอง เรา 26 แล้ว อายุไม่ได้น้อย

            แต่เราคุยกันเข้าใจ เขายังมีคิดถึง มีไลน์หา เราเข้าใจความรู้สึกเขา อาจจะไม่ทันได้ตั้งตัวด้วย เรามีความรู้สึกไม่โอเคมานานแล้ว และเป็นคนบอกเลิกเขา เขาขอโอกาสแหละ เขาขอมาเรื่อยๆ ทั้งคู่ต่างให้โอกาสตัวเองอยู่แล้ว แต่สุดท้ายปัญหาเรารู้อยู่แล้วว่าเข้ากันไม่ได้ เราเคลียร์กับเขาให้เข้าใจว่าครั้งนี้มันไม่เหมือนเดิมแล้วจริงๆ มันไม่ได้แล้ว

            สำหรับรักครั้งนี้เรารู้อยู่แก่ใจว่าเราได้บทเรียนอะไรมา ไม่เสียดายเวลาที่ผ่านมานะ แต่เราต้องทำชีวิตในวันนี้และอนาคตให้ดีกว่าเดิม มานั่งเสียดายเวลา เราก็เสียเวลาในการใช้ชีวิตวันนี้และพรุ่งนี้ต่อไปเรื่อยๆ  จุดแตกหักในรักครั้งนี้ไม่อยากพูดเยอะ เราเห็นแก่ความรักที่เราเคยรักกันมา ไม่อยากมาพูดว่าใครผิดใครถูก คบกันไม่มีใครผิดใครถูก คือมันไปกันไม่ได้ก็จบกันตรงนี้

 

ขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจากอินสตาแกรม boss.nsbz


"บิ๊กป้อม" พูดถูกนะ ๕ รัฐมนตรีพรรคพลังประชารัฐที่ยังเป็น ส.ส. ควรจะลาออกจากการเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เพื่อเลื่อนลำดับ ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ขึ้นมาอีก ๕ อันดับ

มอง ส.ส.ผ่านบัญชีทรัพย์สิน
ภาพเชิงซ้อน 'การเมือง-การรบ'
แจกเงินเที่ยว 'รวยนักหรือ?'
เมื่อ 'ลางร้าย' มาถึงฝ่ายค้าน
'แล้งอีสานกับนักการเมือง'
รหัสลับ 'ประเทศไทย' ใต้พลูโต