ซีพีฯลงดาบไล่ออกพนักงานขี้ฉ้อหลังชาวเน็ตแชร์คลิปสนั่นเมือง


เพิ่มเพื่อน    

23 ก.ย.2561 -  โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปในร้านสะดวกซื้อ 7-11 ที่พนักงานได้มีการโกงเงินลูกค้ากันอย่างมาก โดยคลิปดังกล่าวมีความยาวประมาณ 1.44 นาที เป็นเหตุการณ์ในร้าน ซึ่งเงินหญิงสูงอายุได้ชำระราคาสินค้าโบใช้แบงก์พัน ซึ่งพนักงานกลับเอาซุกไว้ แล้วทำทียุ่งไปยุ่งมาก่อนหยิบเงินทอนให้ ซึ่งหญิงผู้สูงอายุได้ทวงถามว่าให้แบงก์พัน แต่พนักงานกับระบุว่าเป็นแบงก์ร้อย

ล่าสุดสำนักบริหารการสื่อสารฯ บมจ.ซีพี ออลล์ได้ออกแถลงการณ์ผ่านเฟซบุ๊กชี้แจงว่า ตามที่มีคลิปจากกล้องวงจรปิดได้เผยแพร่ภาพที่พนักงานคนหนึ่งของร้านเซเว่น อีเลฟเว่นมีพฤติกรรมที่เข้าใจได้ว่าส่อไปในทางทุจริตนั้น

บริษัทฯต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและขอเรียนชี้แจงว่า บริษัทไม่ได้นิ่งนอนใจ และกำลังตรวจสอบข้อเท็จจริงอย่างเร่งด่วน และจะดำเนินการลงโทษโดยไล่ออกทันทีที่การตรวจสอบแล้วเสร็จ

บริษัทฯ จะพยายามแก้ไขปรับปรุงการกวดขันพนักงานให้รัดกุมยิ่งขึ้น เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีก และขออภัยทุกท่านอีกครั้ง
 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.