
เมทัล สุขขาว ลูกสาวของนักร้องรุ่นใหญ่ หรั่ง ร็อคเคสตร้า เปิดใจหลังถูกแฟนหนุ่ม โดม-ปกรณ์ ลัมน์ เซอร์ไพรส์หนัก ลงทุนคุกเข่าขอแต่งงานที่ประเทศนิวซีแลนด์ ยอมรับวินาทีแรกที่ได้ยินอีกฝ่ายชวนแต่งงาน ถึงกับยืนเอ๋อเพราะคิดว่าแฟนหนุ่มพูดเล่น
"หนูก็ไม่คิดเลยว่าจะเป็นทริปนี้ เพราะพี่โดมทำทีเหมือนจะไปไม่ได้ด้วยค่ะ เพราะหนูจองตั๋วกับเพื่อนไว้ก่อนแล้ว และก็ตามสไตล์คือพี่โดมจะไม่สามารถให้คำตอบล่วงหน้าได้นาน ก็เลยคิดว่าไม่ใช่หรอก และทุกวันที่เจอกันเขาก็งานยุ่ง ก็ไม่คิดว่าจะมีเวลา ก็คิดว่าอาจจะเป็นปลายๆ ปี ก็เลยเด๋อ เพื่อนบอกว่าในคลิปที่ขอนี่ดูเป็นแกมากเลยนะ ดูงงๆ ตอนที่กำลังจะคุกเข่าพี่โดมบอกว่าแต่งไหม ยืนเหมือนเขาพูดเล่นๆ ก่อนยังไม่คุกเข่า หนูก็ยังถามว่าจริงหรือเปล่าเนี่ย นึกว่าพูดเล่น
ต้องพูดเลยว่าหนูก็เป็นคนไม่ได้มองอนาคต เราก็เป็นเด็กห้าวๆ คนนึงเรื่องความรักเราก็ไม่ได้วาดฝันเหมือนผู้หญิงทั่วไปที่ต้องสวยงาม โรแมนติก จนเวลามันผ่านไปรวดเร็วมาก เรามีความสุข 5-6 ปีมันแป๊บเดียวเท่านั้นเอง แล้วไม่มีการทะเลาะหรือเครียด มันก็เป็นความรักในฝันที่ว่าจะมีไหมคนเราคบกันแล้วไม่ทะเลาะกัน เพราะหนูไม่ชอบการทะเลาะ ชอบใช้เหตุผลมากกว่า เพราะเจอเขาแล้วเราแฮปปี้ เป็นความรักที่เกื้อกูลกัน"




ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @metalmetal
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |