
22 ต.ค.61 - นายวรวัจน์ เอื้ออภิญญกุล สมาชิกพรรคเพื่อไทย และเป็นอดีตรัฐมนตรีในรัฐบาลนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร โพสต์ภาพพร้อมข้อความลงเฟซบุ๊กแฟนเพจ ถึงบรรยากาศร้านอาหาร ที่หาดป่าตอง จ.ภูเก็ต ว่า "หาดป่าตอง ภูเก็ต เวลา2ทุ่ม
หน้าไฮซีซั่น เจ็บปวดแทนเพื่อน.. ทำร้านอาหาร.. แต่ไม่มีนักท่องเที่ยว เมื่อไหร่ฝันร้ายนี้ จะผ่านพ้นไปได้นะ.."
โพสต์ของนายวรวัจน์ มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยโจมตีรัฐบาลคสช. บริหารประเทศสู้รัฐบาลยุคนายทักษิณ ชินวัตรไม่ได้.


|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |