อดีตนักร้องดัง'ริว-อาทิตย์'โพสต์โดนตัดสายน้ำมันรถ


เพิ่มเพื่อน    

 

          อดีตนักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ริว-อาทิตย์ ตั้งสวัสดิ์รัตน์ โพสต์รูปรถที่มีน้ำมันรั่วออกมาเต็มพื้นถนน ในเวลาหัวค่ำของวันนี้ ในเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่ามีคนตัดสายน้ำมันรถ จึงวอนขอความช่วยเหลือผู้ที่อยู่ใกล้ เพราะแจ้งเหตุ 191 ไปแล้วยังไม่มีเจ้าหน้าที่มา
          โดย ริว โพสต์ว่า "ขอความช่วยเหลือด่วนครับ ขณะนี้รถผมจอดอยู่​ ซอยนาคนิวาส30 เกิดเหตุมีคนตัดสายน้ำมันครับ​ ขณะที่โทรแจ้ง191แล้วแต่ยังไม่เห็นใครมา"
          ซึ่งมีเหล่าแฟนคลับได้เข้าไปตักเตือนว่าให้ระวังคนที่อาจทำทีเข้ามาช่วยเหลือ เพราะอาจเป็นมิจฉาชีพที่จ้องจะมาทำร้ายได้ และให้ขับขี่อย่างระมัดระวังเพราะการถูกตัดสายน้ำมันรถอาจเกิดอุบัติเหตุเป็นอันตรายถึงชีวิต
          หลังจากนั้นไม่กี่นาทีเจ้าตัวก็ได้ย้ายรถไปจอดใกล้ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งแล้ว เพราะมีไฟสว่างและดูน่าจะปลอดภัยกว่าที่เดิม ในระหว่างรอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ และล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์อัพเดทว่าตอนนี้มีคนเข้ามาช่วยเหลือแล้ว

          โดยหนุ่ม ริว-อาทิตย์ ตั้งสวัสดิ์รัตน์ เป็นอดีตนักร้องและนักแสดงชาวไทย มีผลงานที่สร้างชื่อเช่น วัยร้ายไฮสคูล และ วัยร้ายเฟรชชี่ ในปี พ.ศ. 2544-2555 ซึ่งเป็นช่วงที่เจ้าตัวโด่งดังในหมู่วัยรุ่นยุคนั้นมาก

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต

 

 


เนี่ย.......... ด้วยตำแหน่ง "โฆษกรัฐบาล"! ถ้าจะตำหนิ "นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์" ก็ต้องตำหนิกันในเรื่องนี้แหละ คือเรื่องการใช้มาตรการควบคุมโควิดกับบุคคลต่างชาติที่จะเดินทางเข้ามาในประเทศช่วงนี้

'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'
'การอยู่-การไป' ของสมคิด
หมอชาญชัย"เผยตาหมาก"
ภาพสะท้อน 'อนาคตไทย'
อาจารย์แหม่ม 'ผิดตรงไหน?'
การเมืองเรื่อง 'คิดกันไปเอง'