
21 พ.ย.61- ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากที่กลุ่ม NewDem พรรคประชาธิปัตย์ ประกาศจัดกิจกรรมกีฬากระชับมิตรระหว่างพรรคการเมือง ในวันที่ 8 ธ.ค.นี้ แต่ปรากฎว่าพรรคเพื่อไทย และพรรคอนาคตใหม่ ประกาศไม่ขอร่วมกิจกรรมดังกล่าว
ล่าสุดช่วงกลางดึกวันที่ 20 พ.ย. นายจิตรภณ ทิพย์โภคาสกุล สมาชิกและหนึ่งในกลุ่มคนรุ่นใหม่พรรคภูมิใจไทย โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว "แบ๊งค์ จิตรภณ ทิพย์โภคาสกุล" ใจความตอนหนึ่งว่า ในฐานะที่พรรคภูมิใจไทย ส่งตนไปเป็นตัวแทนร่วมกิจกรรมกีฬากระชับมิตร ที่เริ่มจากกลุ่ม NewDem พรรคประชาธิปัตย์ ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 8 ธ.ค.นี้ แต่เนื่องจากการร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ถูกนำไปใช้เป็นประเด็นทางการเมือง ซึ่งผิดวัตถุประสงค์ทางพรรคภูมิใจไทยจึงขอประกาศไม่เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งจะจัดขึ้นในครั้งนี้ และขอเป็นกำลังใจให้กับนักการเมืองรุ่นใหม่ทุกท่านในการสร้างความสามัคคี สร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆให้เกิดขึ้นกับการเมืองไทยในอนาคต
"พรรคภูมิใจไทย ขอย้ำจุดยืนในการสนับสนุนการยุติการแบ่งสี แบ่งข้าง หยุดสร้างประเด็นทางการเมือง เพื่อมุ่งมั่นพัฒนา และยืนหยัดแก้ไขปัญหาให้กับประชาชนตลอดไป"
ทั้งนี้ ขณะนี้มีพรรคการเมืองที่ถอนตัวแล้ว 3 พรรค คือ พรรคอนาคตใหม่ พรรคเพื่อไทย และพรรคภูมิใจไทย
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |