
ภาพ:เฟซบุ๊ค "Nana Wipaphan Wongsawang"
29 พ.ย.61- หลังเพจเฟซบุ๊ค "Nana Wipaphan Wongsawang" ของ น.ส.วิภาพรรณ วงษ์สว่าง หรือนานา วัย 25 ปี คนรุ่นใหม่ผู้ร่วมก่อตั้งพรรคอนาคตใหม่ ได้โพสต์ข้อความประกาศลาออกจากพรรค และได้ลบโพสต์ดังกล่าวไปแล้ว
จากนั้นมีอีกโพสต์ตามมา ระบุข้อความว่า
ได้สื่อสารความในใจครบถ้วนแก่คนที่ควรได้เห็นแล้ว ช่วงต่อไปได้แก่ช่วงกะปุด หมาแมว และคลิปสัตว์โลกน่ารัก มูฟออนต่อไปเด้อ วันหนึ่งวันในชีวิตมีไว้ใช้ หายใจเข้าออกลึกๆ ก่อนคนเราจะฝันได้ ต้องได้นอนนะจ๊ะ.
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |