'อยากเลือกตั้ง' ส่อวงแตก! 'โบว์ ณัฏฐา' งัดข้อ 'เอกชัย'


เพิ่มเพื่อน    

1 ธ.ค.61 - นางสาวณัฏฐา มหัทธนา  หรือ โบว์  แกนนำกลุ่มคนอยากเลือกตั้ง  โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊ก Bow Nuttaa Mahattana  โดยระบุว่า "โบว์และแกนนำกลุ่มคนอยากเลือกตั้งทั้งหมดไม่มีส่วนรู้เห็นกับกิจกรรมนี้นะคะ

โดยส่วนตัวโบว์คิดว่าคดีของกลุ่มคนอยากเลือกตั้ง ไม่ใช่วาระแห่งชาติที่เราจะต้องทำกิจกรรมเรียกร้องอะไรกันในเวลานี้ และไม่เห็นด้วยกับการเรียกร้องเกี่ยวกับคดีของเราในช่วงเวลานี้ โฟกัสของเราอยู่ที่ผลประโยชน์ส่วนรวม และความเคลื่อนไหวหลายอย่างที่เกิดขึ้นทั้งที่ร่วมกับเครือข่าย FFFE ในนามกลุ่มคนอยากเลือกตั้งและที่ทำในนามส่วนตัวจึงเป็นไปเพื่อส่งเสริมให้เกิดการเลือกตั้งที่เสรีและเป็นธรรม โดยยึดประโยชน์ส่วนรวมเป็นสำคัญ หลายองค์กรกำลังมีความพยายามมากมายในการลงแรงร่วมกันอย่างสร้างสรรค์

การทำกิจกรรมส่วนตัวทั้งที่ผ่านมาและจะเกิดขึ้นต่อไปเป็นสิทธิของคุณเอกชัย หงส์กังวาน ที่เราจะไม่ก้าวก่ายค่ะ"

โพสต์ของ โบว์ ณัฏฐา  สืบเนื่องจาก นายเอกชัย หงส์กังวาน  หนึ่งในแกนนำกลุ่มคนอยากเลือกตั้ง  โพสต์ผ่านเฟชบุ๊ก นัดหมายกลุ่มคนอยากเลือกตั้งไปชุมนุมเรียกร้องการปลดล็อกทางการเมือง และยุติการดำเนินคดีคนอยากเลือกตั้งทั้งหมดในวันที่ 7 ธันวาคมนี้ที่สโมสรทหารบก (ถ.วิภาวดี) เวลา 10.00 น.ซึ่งจะมีการประชุมของแม่น้ำ 5 สาย และ กกต. เพื่อปลดล็อกทางการเมือง.


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"