ไทยรักษาชาติป้อง 'แม้ว' สร้างหนี้ ไล่ 'สมศักดิ์' กราบเสาโฮปเวลล์


   

7 ธ.ค.61 - นายสุธรรม แสงปทุม สมาชิกพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) กล่าวถึงกรณี นายสมศักดิ์ เทพสุทิน แกนนำพรรคพลังประชารัฐ พาดพิงถึงนโยบายของรัฐบาลยุค นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ว่าสร้างหนี้ให้ประชาชนไว้จำนวนมาก ว่า แท้จริงแล้วนายทักษิณสามารถปลดหนี้ไอเอ็มเอฟได้ก่อนกำหนด พร้อมวางรากฐานเศรษฐกิจให้ประชาชนทั้งโอทอป 

"หากนายทักษิณไม่ถูกยึดอำนาจเชื่อว่าประเทศไทยจะถูกจัดอยู่แถวหน้าของเวทีโลก และถือว่าขณะนี้การบริหารประเทศภายใต้การนำของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ส่งผลให้ประเทศไม่มีอำนาจต่อรองทางการเมืองระดับโลก"

นายสุธรรม กล่าวว่านายสมศักดิ์กำลังผลักดันบุคคลที่ไม่มีความรู้ความสามารถ ไม่มีความชอบธรรมในการบริหารประเทศ สร้างความลำบากให้ประชาชน ขอเรียกร้องนายสมศักดิ์อย่าสร้างปัญหาให้กับประเทศชาติอีกเลย

"โครงการโฮปเวลล์ที่ก่อสร้างในยุครัฐบาล พล.อ.ชาติชาย ชุณหะวัณ ที่ถูกพับโครงการลงที่นายสมศักดิ์ ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับโครงการไปกราบเสาโฮปเวลล์ ให้สำนึกว่าสร้างภาระให้ประชาชน" นายสุธรรม กล่าว


๘ มกรา.....Where are you?แค่ตอบคำถามนี้ "คำถามเดียว" ธนาธรก็เจ๊กอั๊กถูกปิยบุตร ซิ่ง "รถตู้เหาะ" เทกระจาดทับอีกที วานซืน"แบนแต๊ดแต๋" คา easy pass เลย!    .....ทั้งคู่!

รถเหาะ 'เจาะเวลา' ปิยบุตร
โชคดีที่เป็น 'รัฐบาลทหาร'
รูปแบบใหม่ 'ท้าทายประเทศ'
"๕ จี" กับคำตอบ "ขยายค่างวด"
ว่าด้วยพิธี 'เสกน้ำอภิเษกรวม'
'นอเทรอดาม' กับปิยบุตร