ไทยรักษาชาติป้อง 'แม้ว' สร้างหนี้ ไล่ 'สมศักดิ์' กราบเสาโฮปเวลล์


   

7 ธ.ค.61 - นายสุธรรม แสงปทุม สมาชิกพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) กล่าวถึงกรณี นายสมศักดิ์ เทพสุทิน แกนนำพรรคพลังประชารัฐ พาดพิงถึงนโยบายของรัฐบาลยุค นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ว่าสร้างหนี้ให้ประชาชนไว้จำนวนมาก ว่า แท้จริงแล้วนายทักษิณสามารถปลดหนี้ไอเอ็มเอฟได้ก่อนกำหนด พร้อมวางรากฐานเศรษฐกิจให้ประชาชนทั้งโอทอป 

"หากนายทักษิณไม่ถูกยึดอำนาจเชื่อว่าประเทศไทยจะถูกจัดอยู่แถวหน้าของเวทีโลก และถือว่าขณะนี้การบริหารประเทศภายใต้การนำของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ส่งผลให้ประเทศไม่มีอำนาจต่อรองทางการเมืองระดับโลก"

นายสุธรรม กล่าวว่านายสมศักดิ์กำลังผลักดันบุคคลที่ไม่มีความรู้ความสามารถ ไม่มีความชอบธรรมในการบริหารประเทศ สร้างความลำบากให้ประชาชน ขอเรียกร้องนายสมศักดิ์อย่าสร้างปัญหาให้กับประเทศชาติอีกเลย

"โครงการโฮปเวลล์ที่ก่อสร้างในยุครัฐบาล พล.อ.ชาติชาย ชุณหะวัณ ที่ถูกพับโครงการลงที่นายสมศักดิ์ ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับโครงการไปกราบเสาโฮปเวลล์ ให้สำนึกว่าสร้างภาระให้ประชาชน" นายสุธรรม กล่าว


ลุงกำนัน หรือ "สุเทพ เทือกสุบรรณ" นั้นท่านตกดวง "อหิงสกะ"อหิงสกะ แปลว่า "ผู้ไม่เบียดเบียน"บอกแค่นี้ ยังมองไม่เห็นวิถี "คนดวงอหิงสกะ" ฉะนั้น อยากบอกว่า "อหิงสกะ" ก็คือ"พระองคุลิมาล มหาเถระ" นั่นเอง!

ยังไม่ทันจะเลือกก็ว่าโกง?
'ดูเขา-ดูเรา' ภาวะวิกฤติโลก
'ไทยจน' ที่ยุโรปอยาก 'ปล้นอีก'
สิ้นยุค "ประชาธิปไตย-เผด็จการ"
หน้าไพ่ 'เลือกตั้ง' ใบแรก
'กฎหมายไม่ใช่เครื่องมือโจร'