คนงานรับเหมาเมาแล้วขับพุ่งชนรถจยย.บาดเจ็บสาหัส


   

17 ธ.ค.61-ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.อ.พิชิต สายกระสุน ร้อยเวรสภ.เมืองจันทบุรี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ บริเวณโค้งทำเนียบ ตำบลบางกะจะ อ.เมือง จ.จันทบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 5 คน 2 ใน 5 อาการสาหัส จึงเดินทางไปที่ตรวจสอบพบรถกระบะ อีซูซุ สีบร์อน หมายเลขทะเบียน 1 ฒค 9850 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้ารถพังเสียหาย ตกอยู่ข้างทาง ทราบชื่อคนขับ คือ นายทองอินทร์ โอษคลัง อายุ 58 ปี มีอาการเมาสุรา ได้รับบาดเจ็บ ส่วนเพื่อนที่นั่งมาด้วยกันอีก 2 คน ก็เมาสุราเช่นกันได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยห่างกันพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีแดงดำ หมายเลขทะเบียน 1 กค 5242 ตราด สภาพล้อหน้าบิดเบี้ยว อยู่ในกองหญ้าข้างทาง มีน.ส.ภัทรนันท์ สมัครสมาน อายุ 19 ปี เป็นผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บแขน ขาหัก นอนหมดสติอยู่ในพงหญ้า และมีน.ส.มนฑิรา ร่วมสุข อายุ 19 ปี คนซ้อนท้าย ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลตามร่างกาย นอนหมดสติเช่นกัน เจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี ต้องรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำตัวส่งโรงพยาบาลพระปกเกล้าจันทบุรี

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า รถกระบะได้ขับมาจากตำบลบางกะจะเข้าตัวเมืองจันทบุรี โดยขับส่ายไปส่ายมา จนมาถึงที่เกิดเหตุที่เป็นช่วงทางโค้งรถกระบะได้ขับหลุดโค้งมาชนรถจักรยานยนต์ ที่ขี่สวนทางมาก่อนที่รถกระบะจะเสียหลักตกลงข้างทาง และรถจักรยานยนต์ พุ่งเข้ากอหญ้าข้างทาง ซึ่งคนขับรถยนต์และเพื่อนที่นั่งมาในรถกระบะอีก 2 คน ยอมรับว่ากินเบียร์บ้านเพื่อนมา ก่อนเพื่อนที่เป็นคนขับจะเมาได้ที่และขับรถกระบะเพื่อเดินทางกลับบ้านและยอมรับว่าเมา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวผู้ขับขี่รถกระบะไปเป่าหาค่าแอลกอฮอล์ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี โดยวัดได้ 180 มิลลิกรัมเปอร์เซนต์ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งข้อหาความผิดฐานขับรถในขณะเมาสุรา และเมาแล้วขับทำให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่ร่างกายหรือจิตใจ      


วันนี้ (๑๙ ส.ค.๖๒) "นายกฯ ประยุทธ์" ยกคณะ "ค่อนข้างใหญ่" ไปสุรินทร์-บุรีรัมย์ ฟังที่โฆษกรัฐบาลแถลงวันก่อน บอกว่า.........

รหัสลับ 'ประเทศไทย' ใต้พลูโต
เพิ่งเริ่มต้น "อย่าด่วนสรุป"
ข้อคิดคำนึงจาก 'คำพิพากษา'
'เสรีภาพกับข่าวเฟก-ข่าวมั่ว'
โลกาภิวัตน์ของ พล.ท.พงศกร
อีก ๓๖๔ วัน 'แม่กินอะไร?'