'เฉลิมเกียรติ'สั่งเร่งจับกุมคนร้ายฆ่ายกครัวชาวพม่า


เพิ่มเพื่อน    

17 ธ.ค.61- พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร.(ปป) พร้อมด้วย  พล.ต.ต.พงษ์พันธุ์ วรรณภักตร์ รอง ผบช.ภ.6 และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง ร่วมตรวจสถานที่เกิดเหตุผู้เสียชีวิตเป็นชาวพม่า จำนวน 4 ราย เหตุเกิดที่เพิงพักไม่มีเลขที่ ซอยราษฎร์บูรณะ หมู่ 1 ต.ท่าสายลวด อ.แม่สอด จว.ตาก เมื่อวันที่ 16 ธ.ค.ที่ผ่านมา

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ กล่าวว่า  คดีนี้มีผู้เสียชีวิตทั้งครอบครัว และมีเด็กอายุ 4 ปี และ 4 เดือนร่วมด้วย ซึ่งสภาพศพทั้งหมดมีร่องรอยการถูกทำร้าย จากการสอบสวนเบื้องตนนายอะดอ ไม่มีนามสกุล อายุประมาณ 40 ปี หัวหน้าครอบครัวที่เสียชีวิตได้ทะเลาะกับนายส่วย ไม่มีนามสกุล ชาวพม่าเช่นกัน ซึ่งพักอาศัยอยู่ใกล้เคียงกัน แล้วได้แยกย้ายกันพักผ่อนหลับนอน ต่อมาวันรุ่งขึ้น เวลาประมาณ 07.00 น.จึงพบว่านายอะดอ กับพวก ถึงแก่ความตายดังกล่าว และนายส่วย ได้หลบหนีไป  

"หลังจากพนักงานสอบสวนและแพทย์ฯทำการชันสูตรพลิกศพตรวจสถานที่เกิดเหตุแล้ว ได้กำชับฝ่ายสืบสวนเร่งติดตามจับกุมผู้ต้องหามาดำเนินคดีตามกฎหมายให้เร็วที่สุด เพราะเป็นคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญอย่างมาก"


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"