'กำนัน'นำทีมกาล่าดินเนอร์รวมพลังประชาชาติไทยคึกคัก240โต๊ะ240ล้าน


เพิ่มเพื่อน    

18 ธ.ค.61- เมื่อเวลา 19.00 น. ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) จัดงานกาล่าดินเนอร์ “ทุติยบท ภาคสองของการปฏิรูปประเทศ” ซึ่งพรรคสามารถจำหน่ายโต๊ะได้ตามเป้า 240 โต๊ะ หรือ 240 ล้านบาท โดยมีม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล หัวหน้าพรรค และแกนนำก่อตั้งพรรค คอยต้อนรับ 

นอกจากนี้ ยังมีผู้ก่อตั้งพรรคและคณะกรรมการบริหารพรรค อาทิ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ , นายเอนก เหล่าธรรมทัศน์ , นายทวีศักดิ์ ณ ตะกั่วทุ่ง , นายสุริยะใส กตะศิลา เป็นต้น อย่างไรก็ตาม มีแกนนำจากพรรคการเมืองร่วมงานด้วย อาทิ นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ , นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ และนาวาอากาศตรีสุธรรม ระหงส์ จากพรรคประชาธิปัตย์ , นายเทวัญ ลิปตพัลลภ หัวหน้าพรรคชาติพัฒนา ทั้งนี้ภายในงานได้มีการจำหน่ายของที่ระลึกเป็นเสื้อแจ็คเก็ตราคาตัวละ 1,200บาท และเสื้อโปโลราคาตัวละ 500 บาท

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก มีการแสดงคอนเสิร์ตจากนักร้องนักแสดงชื่อดัง อาทิ รัดเกล้า อามระดิษ นันทิดา แก้วบัวสาย เป็นต้น

ทั้งนี้ นายสุเทพ ได้ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์ หัวข้อ “พรรคการเมืองของประชาชน” ตอนหนึ่งว่า เมื่อพรรครปช.เข้าไปทำหน้าที่เสียงของประชาชนจะไม่ใช่เสียงนกเสียงกาอีกต่อไป และปัญหาทั้งหลายจะเป็นวาระแห่งชาติ เพราะการเป็นพรรคของประชาชนเป็นเรื่องยากและลำบาก ไม่เคยมีตัวอย่างมาก่อน และอดีตมันถือเป็นบทเรียนที่เจ็บปวดไม่มีทางเลือกเป็นอื่นต้องมีพรรคของประชาชนไปทำหน้าที่ทางการเมือง เรากำลังเข้าสู่ช่วงจังหวะของการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งซึ่งประชาชนคาดหวังว่าการเลือกตั้งครั้งนี้จะทำให้ประเทศเราดีขึ้นและนำสิ่งที่ดีมาสู่ประเทศสู่ชีวิตคนไทย.


"การบินไทย".....ยื่นคำร้องขอทำ "แผนฟื้นฟูกิจการ" ต่อศาลล้มละลายกลางเรียบร้อยแล้ว เมื่อวาน (๒๖ พ.ค.๖๓)วันนี้ ๒๗ พ.ค.ศาลฯ นัดฟังคำสั่ง!

อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้
"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"
ไม่มีประยุทธ์ "พปชร.ขายอะไร?"
"การบินถึงการพรรคพปชร."
การบินไทย"ตายแล้วฟื้น"