เลี้ยงปีใหม่เสื้อแดงโต๊ะจีน80โต๊ะคู่จิ้นประชาธิปไตยสุดเหวี่ยง'เหวง-ธิดา'ร้องเพลง'สุขกันเถอะเรา'


เพิ่มเพื่อน    

27 ธ.ค.61- แกนนำแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ(นปช.) จัดงานปีใหม่เมื่อคืนที่ผ่านมา พร้อมเปิดที่ทำการศูนย์ข่าวนปช. ‘ยูดีดีนิวส์ - UDD News’ ที่อาคารเอเวอรี่ มอลล์ (Every Mall) (นิวเวิลด์เดิม) ถนนรัตนาธิเบศร์ ใกล้สี่แยกแคราย ตรงข้ามห้างเอสพลานาด เพื่อเป็นกำลังใจให้ประชาชนฝ่ายประชาธิปไตยและนปช. ซึ่งไม่ได้พบปะกันนาน

โดยผู้ร่วมงานแจ้งรายชื่อผ่านผู้ประสานงานนปช.กรุงเทพฯ และปริมณฑล ล่วงหน้า ก่อนรับริบบิ้นสีชมพูหน้างานเป็นสัญลักษณ์ของการลงทะเบียน

ทั้งนี้แกนนำนปช.โดย ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ วีระกานต์ มุสิกพงศ์ นางธิดา ถาวรเศรษฐ นายแพทย์เหวง โตจิราการ ก่อแก้ว พิกุลทอง ร่วมงาน มีการจัดโต๊ะจีน 80 โต๊ะ  

สำหรับบรรยากาศภายในงาน หมอเหวง และนางธิดา ร้องเพลงสุขกันเถอะเรา กันอย่างครื้นเครง.
 

 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.