'ลูกสาวบรรหาร'อ้อนคนสุพรรณฯเลือก'ชทพ.'ยกจังหวัด


เพิ่มเพื่อน    

28 ธ.ค.61-น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา  กล่าวภายหลังเปิดงานที่ทำการสาขาพรรคชาติไทยพัฒนา จังหวัดสุพรรณบุรี ถึงกรณีความบาดหมางระหว่างนายประภัตร โพธสุธน เลขาธิการพรรค และ นายจองชัย เที่ยงธรรม ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.สุพรรณบุรี เขต3 พรรคภูมิใจไทย อดีตแกนนำพรรคชาติไทยพัฒนา  ว่า ผู้ใหญ่ที่ร่วมทำงานภายในพรรค กว่า 40 ปี  มีความผูกพันกันมากกว่าที่ใครจะพยายามสร้างความแตกแยก ซึ่งตนขอทำงานเต็มที่และเชื่อว่าเลือดเนื้อเชื้อไขคนสุพรรณบุรี จะทำให้ความเป็นปึกแผ่นของสุพรรณบุรีเกิดขึ้นให้ได้  ส่วนกรณีที่เคยระบุว่าจะใช้การเจรจากับนายจองชัย หลังจากที่ย้ายพรรค นั้น ตนได้ทำเต็มที่รวมถึง คุณหญิงแจ่มใส ศิลปอาชา มารดา, นายวราวุธ ศิลปอาชา ประธานคณะทำงานด้านนโยบายและยุทธศาสตร์ พยายามทำเต็มที่ ซึ่งตนเชื่อว่าผู้ใหญ่จะเมตตา เอ็นดู และอยู่เป็นกำลังที่เข้มแข็ง เหมือนเป็นกำแพงที่พึ่งให้เราก้าวไปข้างหน้า เป็นศิลปอาชาภาคสอง ในวันที่นายบรรหาร ศิลปอาชา ไม่อยู่แล้ว
 
"หลังจากนี้จะเดินหน้าหาเสียงเต็มที่ และตามที่บอกกับประชาชนคนสุพรรณบุรี ว่า ขอให้เลือกว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ยกทั้งจังหวัดเพื่อให้สุพรรณบุรีเป็นปราการที่เข้มแข็งของพรรค และให้ตนสบายใจ ก่อนนำพรรคออกสู้ศึกเลือกตั้ง เพื่อให้พรรคได้ ส.ส.มากที่สุด เข้าไปรับใช้ประชาชน  ส่วนกรณีที่พบว่าในพื้นที่จ.สุพรรณบุรี มีหลายพรรคการเมืองเดินสายหาเสียง อาทิ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำพรรครวมพลังประชาชาติไทย นั้น ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีและตนขอต้อนรับ"
 
 


โลกนี้..... อยู่ยากขึ้นทุกวัน เห็นคลิประเบิดท่าเรือที่เลบานอน หลายคนคงคิดเหมือนกัน ณ ช่วงเวลาเช่นนี้ ไม่มีที่ไหนในโลก ปลอดภัย และน่าอยู่กว่าประเทศไทยอีกแล้ว

'ประยุทธ์' ชวนแก้รัฐธรรมนูญ
'คำสั่งไม่ฟ้องของอัยการ'
บันทึกช่วย 'อัยการ-ตำรวจ' จำ
นิมิตหมายจาก 'ไฟในเมือง'
"บอส-เรดบูล" เมาหลังขับ?
ยิ่งกว่าสงครามเหลือง-แดง