มุกดาหารเดือด! ลอบยิงว่าที่ผู้สมัครส.ส.ดับ


   

29 ธ.ค. 61 - ผู้สื่อข่าวมุกดาหารรายงานว่า เมื่อวันที่ 27 ธ.ค.ที่ผ่านมา เกิดเหตุลอบยิงมีผู้เสียชีวิต 1 ราย ผู้ถูกยิงเสียชีวิต ทราบชื่อว่านายพร้าว บับพาน แกนนำสมัชชาคนจนจังหวัดมุกดาหาร ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. พรรคทางเลือกใหม่ จ.มุกดาหาร อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 147 ม.8 ต.นาโสก อ.เมืองมุกดาหาร ถูกยิงเสียชีวิตข้างเถียงนา บริเวณลำตัวมีบาดแผลจำนวน 3 แผล โดยไม่ทราบชนิดอาวุธและคนร้าย 

พ.ต.อ.ชัยพร พงษ์ศักดิ์ ผกก.สภ.เมืองมุกดาหาร กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจมุกดาหาร เมื่อได้รับแจ้งเหตุก็เร่งออกติดตามทันที ขณะนี้ได้จัดชุดสืบสวน สภ.เมืองมุกดาหาร ประสานกับชุดเฉพาะกิจจังหวัดมุกดาหาร ลงหาข้อมูลและติดตามจับตัวคนร้าย เนื่องจากพื้นที่มุกดาหารไม่เคยมี ความขัดแย้งรุนแรงถึงกับต้องยิงกันตาย ทั้งจัดชุดเจ้าหน้าที่เพื่อติดตามเหตุร้ายที่เกิดขึ้นอย่างเกาะติด จากการลงตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบกระสุนปืนหัวตะกั่ว 1 นัด ซึ่งจะต้องนำมาตรวจสอบให้แน่ชัดว่าเป็นอาวุธปืนชนิดใด

เบื้องต้นได้ตั้งสาเหตุไว้ 3 ประเด็น 1.ชู้สาว 2.โครงการที่รัฐบาลจัดสรรให้ประชาชน และ 3.การเมือง อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ยังไม่ได้สรุปหรือทิ้งประเด็นใดประเด็นหนึ่ง.


"๒๕-๒๖ กรกฎา" ไม่ใช่วัน "๗ พรรคค้าน" ปะทะ "รัฐบาลประยุทธ์" ในศึก "แถลงนโยบาย" อย่างเดียว

ปั่น 'ความยุติธรรม' หาพวก
'เลี้ยงลูกสไตล์อิสราเอล'
'ประยุทธ์-ธนาธร' หวยออกที่ใคร?
"ขายชาติ" ปรากฏว่า "ขาดทุน"
'ช่วยกันมองประเทศสักครั้ง'
เรื่อง 'แค้นกับค้าน' ในสภา