ตร.ตัดประเด็นการเมือง! เหตุฆ่าว่าที่ผู้สมัครส.ส.มุกดาหาร


   

31 ธ.ค. 61 - พ.ต.ท.ประทีป ชูศรี สารวัตรกองกำกับการ 3 กองบังคับการปราบปราม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองปราบปราม ร่วม ตร.ภ.จว.มุกดาหาร ลงตรวจสอบพื้นที่จุดเกิดเหตุ ลอบยิงนายพร้าว บับพาน อายุ 56 ปี บ้านเลขที่ 147หมู่ 8  บ้านนาโสก ต.นาโสก อ.เมืองมุกดาหาร แกนนำสมัชชาคนจนจังหวัดมุกดาหาร และสมาชิกพรรคทางเลือกใหม่ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขต 2 จังหวัดมุกดาหาร ซึ่งถูกยิงเสียชีวิตข้างเถียงนา ในพื้นที่บ้านนาโสก เมื่อวันที่ 27 ธ.ค.ที่ผ่านมา

จากนั้น พ.ต.ท.ประทีป เปิดเผยว่า จากเหตุคนร้ายลอบยิง นายพร้าว ตอนนี้ทางกองปราบปรามได้ร่วมกับตำรวจในพื้นที่ ชุดเฉพาะกิจจังหวัด ชุดสืบสวนจังหวัดมุกดาหาร ในการสืบทราบหาข่าว ส่วนสาเหตุในการสังหารน่าจะเป็นเรื่องความขัดแย้งส่วนตัว และเรื่องชู้สาว ขณะที่สาเหตุการเมืองน่าจะน้อย เนื่องจากนายพร้าว เป็นนักการเมืองหน้าใหม่ จากการสืบสวนที่ผ่านมา คาดว่าน่าจะรู้ผลในเร็ววันนี้ เพราะมีเบาะแสพอสมควร คาดว่าจะสามารถจบคดีได้ในเร็ววัน.


๘ มกรา.....Where are you?แค่ตอบคำถามนี้ "คำถามเดียว" ธนาธรก็เจ๊กอั๊กถูกปิยบุตร ซิ่ง "รถตู้เหาะ" เทกระจาดทับอีกที วานซืน"แบนแต๊ดแต๋" คา easy pass เลย!    .....ทั้งคู่!

รถเหาะ 'เจาะเวลา' ปิยบุตร
โชคดีที่เป็น 'รัฐบาลทหาร'
รูปแบบใหม่ 'ท้าทายประเทศ'
"๕ จี" กับคำตอบ "ขยายค่างวด"
ว่าด้วยพิธี 'เสกน้ำอภิเษกรวม'
'นอเทรอดาม' กับปิยบุตร