'หญิงหน่อย'ปลุกเขต8กทม.เลือก'หมวดเจี๊ยบ'กุญแจดอกเดียวพาสู่อนาคตที่ดีกว่า


   

4 ม.ค.62 - คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย  เปิดศูนย์ประสานงานเลือกตั้ง เขต 8 กทม.(ลาดพร้าว-วังทองหลาง) พร้อมขึ้นเวทีปราศรัย แนะนำตัวร.ท.หญิง สุณิสา ทิวากรดำรง ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 8 กทม.

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า  การเลือกตั้งครั้งนี้ไม่ใช่การเลือกตั้งธรรมดาทั่วไป แต่เป็นการตัดสินใจว่า เรายังจะทนกับ 4 ปีกว่าที่ผ่านมา ที่การค้าขาย ทำได้ไม่ดี และพี่น้องต้องเกิดความยากลำบากหรือไม่  เวลานี้เราเหมือนอยู่ห้องรมควัน กุญแจดอกเดียวที่จะไขออกได้ คือพรรคเพื่อไทย และในเขตนี้คนถือกุญแจ คือ ร.ท.หญิงสุณิสา  ดังนั้นการเลือกตั้งครั้งนี้ขอให้ประชาชนออกมาใช้เสียงให้มากกว่าที่นายกรัฐมนตรีมีเสียง ส.ว.ตุนไว้แล้ว 250 เสียง

"พี่น้องต้องตัดสินใจให้ดีว่า จะอยู่แบบนี้ไปอีก 4 ปีหรือ 8 ปี หรือไม่  ที่ผ่านมา เมื่อพรรคเพื่อไทยเข้ามา เราก็ทำให้เศรษฐกิจดีขึ้นทุกครั้ง   พรรคเพื่อไทยจะพาไปสู่ความหวังใหม่ อนาคตที่ดีกว่า" ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย กล่าว.


วันนี้ (๑๙ ส.ค.๖๒) "นายกฯ ประยุทธ์" ยกคณะ "ค่อนข้างใหญ่" ไปสุรินทร์-บุรีรัมย์ ฟังที่โฆษกรัฐบาลแถลงวันก่อน บอกว่า.........

รหัสลับ 'ประเทศไทย' ใต้พลูโต
เพิ่งเริ่มต้น "อย่าด่วนสรุป"
ข้อคิดคำนึงจาก 'คำพิพากษา'
'เสรีภาพกับข่าวเฟก-ข่าวมั่ว'
โลกาภิวัตน์ของ พล.ท.พงศกร
อีก ๓๖๔ วัน 'แม่กินอะไร?'