'หญิงหน่อย'ปลุกเขต8กทม.เลือก'หมวดเจี๊ยบ'กุญแจดอกเดียวพาสู่อนาคตที่ดีกว่า


   

4 ม.ค.62 - คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย  เปิดศูนย์ประสานงานเลือกตั้ง เขต 8 กทม.(ลาดพร้าว-วังทองหลาง) พร้อมขึ้นเวทีปราศรัย แนะนำตัวร.ท.หญิง สุณิสา ทิวากรดำรง ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 8 กทม.

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า  การเลือกตั้งครั้งนี้ไม่ใช่การเลือกตั้งธรรมดาทั่วไป แต่เป็นการตัดสินใจว่า เรายังจะทนกับ 4 ปีกว่าที่ผ่านมา ที่การค้าขาย ทำได้ไม่ดี และพี่น้องต้องเกิดความยากลำบากหรือไม่  เวลานี้เราเหมือนอยู่ห้องรมควัน กุญแจดอกเดียวที่จะไขออกได้ คือพรรคเพื่อไทย และในเขตนี้คนถือกุญแจ คือ ร.ท.หญิงสุณิสา  ดังนั้นการเลือกตั้งครั้งนี้ขอให้ประชาชนออกมาใช้เสียงให้มากกว่าที่นายกรัฐมนตรีมีเสียง ส.ว.ตุนไว้แล้ว 250 เสียง

"พี่น้องต้องตัดสินใจให้ดีว่า จะอยู่แบบนี้ไปอีก 4 ปีหรือ 8 ปี หรือไม่  ที่ผ่านมา เมื่อพรรคเพื่อไทยเข้ามา เราก็ทำให้เศรษฐกิจดีขึ้นทุกครั้ง   พรรคเพื่อไทยจะพาไปสู่ความหวังใหม่ อนาคตที่ดีกว่า" ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย กล่าว.


จะยุบสภา ลาออก หรืออยู่ต่อ มีให้ลุ้นกันรายวันจริงๆ การเมืองยุคนี้ จะบอกว่าอ่อนหัดก็ไม่ได้ เก๋าก็ไม่เชิง ทั้งพรรคร่วมรัฐบาล พรรคร่วมฝ่ายค้าน มันมีความเทาๆ แทรกอยู่ในทุกแง่ทุกมุม

เรือดำน้ำกับทีท่ากรรมาธิการฯ
ทหารเกณฑ์ 'เกณฑ์ไปทำไม?'
ความเมืองเรื่อง "กล้วยและไข่"
เพื่อไทย 'หลอกแก้ผ้า' น้องใหม่
'ความลับทางทหารที่จำแม่น'
พรรคร่วม 'หลวม' ในแกนนำ