
7 ม.ค.62- กรมควบคุมมลพิษ รายงานสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดเล็กกว่า 2.5 ไมคอน(PM) เฉลี่ย 24 ชั่วโมง พื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล พื้นที่ริมถนนตรวจวัดได้ระหว่าง 42-80 มคก./ลบ.ม. คุณภาพอยู่ในระดับปานกลางถึงเริ่มมีผลกระทบต่อสุขภาพเกินมาตรฐาน(50 มคก./ลบ.ม.) 21 พื้นที่ สาเหตุมาจากสภาพอากาศปิด คาดว่าพรุง่นี้จะอยู่ในระดับปานกลางถึงเริ่มมีผลกระทบต่อสุขภาพ
พื้นที่ทั่วไป ตรวจวัดได้ระหกว่าง 46-66 มคก./ลบ.ม. คุณภาพอยู่ในระดับปานกลางถึงเริ่มมีผลกระทบต่อสุขภาพเกินมาตรฐาน(50 มคก./ลบ.ม.) 11 พื้นที่ สาเหตุมาจากสภาพอากาศปิด คาดว่าพรุ่งนี้จะอยู่ในระดับปานกลางถึงเริ่มมีผลกระทบต่อสุขภาพ
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |