'หญิงหน่อย'บอกคนบุรีรัมย์เลือกเพื่อไทยกระเป๋าตุงแน่


   

แฟ้มภาพจากเพจ:คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ Sudarat Keyuraphan

7 ม.ค.62-คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย พร้อมด้วยนายสุรศักดิ์ นาคดี ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.บุรีรัมย์ พรรคเพื่อไทย พบปะประชาชน ที่ทำการพรรคเพื่อไทย อำเภอสตึก จ.บุรีรัมย์ โดย
คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า การเลือกตั้งครั้งนี้เป็นการเลือกที่ต้องรักตัวเอง และต้องถามว่า 4-5 ปีที่ผ่านมาสามารถทนกับสภาพปัญหาต่างๆได้หรือไม่ ถ้าไม่ต้องการทนอยู่ในสภาพในเช่นนี้ขอให้ออกมาเลือกพรรคเพื่อไทยอย่างถล่มทลาย หากไปน้อย เลือกน้อย จะได้อยู่กับลุงต่อไป อยู่กับเรา กระเป๋าตุง จากนั้นประชาชน จำนวนมาก ตอบรับอย่างพร้อมเพียงว่า "อยู่กับลุงกระเป๋าแฟบ"

 คุณหญิงสุดารัตน์ ให้สัมภาษณ์หลังการปราศรัยว่า แม้จังหวัดบุรีรัมย์เป็นพื้นที่เข้มแข็งทางการเมืองของพรรคภูมิใจไทย แต่การทำงานของพรรคเพื่อไทยจะเป็นเหมือนพื้นที่อื่นๆ ที่เห็นว่าบุรีรัมย์ก็ประสบปัญหาเรื่องราคาพืชผลทางการเกษตรตกต่ำ รายได้ลดลง หนี้สินเพิ่มขึ้น พรรคเพื่อไทยมีแนวทางที่จะแก้ไขปัญหาในเรื่องเหล่านี้ ซึ่งได้พิสูจน์ตัวเองมาตลอดเป็นเวลาถึง 17 ปี ว่าทุกครั้งเมื่อมีโอกาสเข้าไปทำงาน สามารถทำให้ราคาพืชผลทางการเกษตรสูงขึ้น สามารถทำให้เศรษฐกิจดีทุกครั้ง เพราะพรรคเพื่อไทยคิดแตกต่างจากรัฐบาลปัจจุบัน พรรคเพื่อไทยสร้างเกษตรกร คนตัวเล็กให้มีความเข้มแข็ง ต้องทำให้ธุรกิจขนาดเล็ก ขนาดกลาง ขนาดใหญ่ สามารถค้าขายได้ จึงเชื่อมั่นว่าจังหวัดบุรีรัมย์ ไม่แตกต่างจากพื้นที่อื่น โดยเฉพาะในเชิงการทำงานทางการเมือง

เมื่อถามมั่นใจจะได้ส.ส.กี่คน คุณหญิงสุดารัตน์ไม่ตอบคำถามว่าจะได้ส.ส. จำนวนเท่าใดในพื้นที่บุรีรัมย์แต่ขอทำงานอย่างเต็มที่ โดยจะส่งผู้สมัครให้ ได้มากที่สุด 


วันนี้ พุธ ๑๘ กันยา ฝ่ายค้านอภิปรายทั่วไปรัฐบาล ประเด็น "นายกฯ ถวายสัตย์ฯ" ส่งท้ายก่อนปิดสมัยประชุม

ร้อยล้าน ‘ศรัทธาบริการ’ บิณฑ์
'สารอันตรายกับสายน้ำท่วม'
'เส้นทาง ๒ มิติ' รอ.ธรรมนัส
เฉพาะกับ "พระมหากษัตริย์"
ว่าด้วย 'บุญคุณและเอื้ออาทร'
น้ำครำตรวจสอบน้ำเน่า