
7 ม.ค.62 - ที่ จ.อุดรธานี พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย เป็นประธานเปิดศูนย์ประสานงานพรรค พร้อมกล่าวกับประชาชนที่มาต้อนรับ ว่า ขอโอกาสตนเข้าทำงานบริหารประเทศ ตนมีความปรารถนาให้ประชาชนมีความพร้อมในปัจจัย 4 คือ อาหาร เครื่องนุ่งห่ม ที่อยู่อาศัย และยารักษาโรค โดยเฉพาะเรื่องที่ดินทำกินที่ประชาชนมีความต้องการเป็นอย่างมาก พรรคเสรีรวมไทยมีความมุ่งมั่นให้ทุกคนมีที่ดินทำกิน มีที่ค้าขาย พึ่งพาตนเองได้ ราคาพืชผลทางการเกษตรต้องอยู่ในระดับที่ทุกคนรับได้
“ประเทศเราขัดแย้งมานานแล้ว ส่วนหนึ่งก็มาจากกลุ่นคนกลุ่มหนึ่ง อยากมีอำนาจ อยากเป็นใหญ่ คิดวางแผนเข้ามาจัดการทุกอย่างในประเทศ แต่ทำให้พวกเราต้องพบกับความยากลำบากอยู่ทุกวันนี้ พรรคเสรีรวมไทยมองเห็นปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นและพร้อมที่จะเข้ามาแก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชนทุกคน ไม่มีอะไรที่ เสรีพิศุทธ์ และพรรคเสรีรวมไทย ทำไม่ได้ ในอดีตที่ผ่านมาผมผ่านงานปราบปรามคนชั่ว คนทำผิดกฎหมายมาตลอด พี่น้องทุกคนทราบกันดี” พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าว
พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าวอีกว่า นอกจากเรื่องของความยากจน ลดความเหลื่อมล้ำของคนในชาติแล้ว พรรคเสรีรวมไทย ยังต้องการที่จะเข้ามาหยุดคอร์รัปชั่น หยุดปัญหายาเสพติด หยุดเผด็จการ หยุดไฟใต้ และหยุดสงครามสีเสื้อ สร้างความปรองดองก้าวสู่อนาคตไปด้วยกัน
|
เมื่อวานคุยเล่น เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |
| เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?" |