หาเรื่องจนได้!เด็กพรรคจตุพรแต่งคำขวัญวันเด็กโจมตีบิ๊กตู่


   

12 ม.ค.62 - นายธีรพงษ์ เผ่ากา รองโฆษกพรรคเพื่อชาติ กล่าวว่า เนื่องในโอกาสวันเด็ก ขอมอบคำขวัญวันเด็กให้ลูกๆ หลาน ว่า “เด็กรุ่นใหม่ ตรงไปตรงมา ไม่พูดโกหก พิจารณาตน ก่อนโทษผู้อื่น” พร้อมขยายความว่าถ้าเด็กๆ เป็นคนไม่ชอบโกหกรักษาคำพูด รู้จักพิจารณาตนเองก่อนการกล่าวโทษผู้อื่น อย่างผู้นำประเทศขณะนี้ชอบทำประเทศจะเจริญก้าวหน้าไปไกล ความน่าเชื่อถือสูง นานาชาติอยากคบค้า ส่งผลให้เศรษฐกิจดีกว่านี้แน่นอน ตลอด 4 ปีกว่าที่ผ่านมา หากเกิดข้อผิดพลาดอะไรขึ้นมาจากการบริหารงานรัฐบาลนี้โยนเลยว่าเป็นความผิดผู้อื่น ความผิดรัฐบาลก่อนหน้า อย่างกรณีนายกฯ มอบโอวาทให้เด็กๆ ว่า รู้จักอ่อนน้อม ใช้เหตุผล อย่าใช้อารมณ์ ตนสงสัยมากเลยว่าผู้มีอำนาจปัจจุบันนี้มีกระจกส่องตัวเองหรือไม่ 

นายธีรพงษ์ กล่าวว่า ทุกอย่างที่ให้โอวาทให้เอาเทปข่าวในรอบ 4 ปีมาเปิดชมว่า ที่นายกฯ ชี้หน้าด่าสื่อทุกครั้ง อ่อนน้อมใช้เหตุผล ไม่ใช่อารมณ์หรือไม่ การกล่าวหาผู้อื่นโดยไม่พิจารณาตนเองผู้มีอำนาจชุดนี่ทำหมด ด่าว่านักการเมืองเลวชอบขายตัว แต่พรรคที่ตั้งมาเพื่อสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ สืบทอดอำนาจก็ดูดนักการเมืองพวกนี้ไปหมด ด่าว่านักการเมืองโกงกินคอรัปชั่น แต่พี่ใหญ่รัฐบาลนี้มีแหวนมารดานาฬิกาเพื่อนที่ตายแล้วครอบครองมากมาย วันเด็กปีนี้ตนเลยอยากมอบคำขวัญให้เด็ก และฝากบอกเด็กๆ ว่าพฤติกรรมที่ไม่ดีของผู้ใหญ่ในประเทศอย่าเลียนแบบ ขอให้เรียนรู้ว่าพฤติกรรมเช่นนั้นเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีไม่ควรเอาเยี่ยงอย่าง.


วันนี้......ศุกร์ ๒๒ มีนา.๖๒ วัน "ดิบๆ สุกๆ"ก็จะได้ "โม้เลือกตั้ง" กัน ชนิดปักทวนคาเป็นวันสุดท้ายส่วนพรุ่งนี้ เสาร์ ๒๓ มีนา. วัน "สุกดิบ"

มีอะไรซ่อนอยู่หลัง 'ธนาธร'?
กับ 'ประชาชนฐาน' ที่หายไป
ปรากฏการณ์ของ 'หม่อมเต่า'
แค่ 'ล่วงหน้า' ก็รู้ว่า 'ใครร่วง'
รางๆ รัฐบาล '๗ วันก่อนเลือก'
เมื่อ "ปชป.-พปชร." แหติดตอ