ตำรวจสตูลจัดชุดไล่ล่า'ไอ้ธน'ซ้อมเมียเสียชีวิต


เพิ่มเพื่อน    

พ.ต.อ.พชรพล ณ นคร

12 ม.ค.62 - ความคืบหน้ากรณีนายธนภัทร สงวนเขียว(ธน) อายุ 27 ปีอยู่บ้านเลขที่  202  หมู่ 2 ต.คลองขุด อ.เมืองสตูล ทำร้ายร่างกาย น.ส.สุกัญญา บิลหมัดอาด อายุ 28 ซึ่งเป็นภรรยาจนถึงแก่ชีวิต ล่าสุด พ.ต.อ.พชรพล ณ นคร ผกก.สภ.เมืองสตูล  เปิดเผยว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองสตูลได้ออกหมายจับไปแล้วแต่เมื่อวาน และได้จัดกำลังลงพื้นที่เพื่อหาแหล่งกบด่านของผู้ต้องหา

"ทราบจากนักนักข่าวในพื้นที่โทรมาหาผมบอก ว่า เขาได้ไปพบกับพ่อผู้ต้องหา  แล้วพ่อผู้ต้องหาบอกว่า จะนำตัวลูกชายเข้าไปมอบตัวกับตำรวจ แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่มีการติดต่อการเข้ามอบตัว ตามคำบอกเล่าของนักข่าว คาดว่าผู้ต้องหาน่าจะยังอยู่ในพื้นที่"

นางทองหลาง ลำพองชาติ  อายุ 60 ปี มารดาผู้ตาย เปิดเผยว่าลูกสาวแต่งงานกับนายธนภัทรมาประมาณ 4-5 ปี แต่ถูกสามีทำร้ายจิตใจและซ้อมมาโดยตลอดจนร่างกายเขียวช้ำ แต่ก็ไม่เคยบ่น แค่เอาแผลตามร่างกายมาให้ดู ว่าถูกสามีซ้อมอีกแล้ว แม้แต่ตอนที่ลูกสาวตนอุ้มท้องก็ยังถูกสามีทำร้าย ขณะนี้มีลูกชายด้วยกัน 1 คน  อายุ 3 ขวบ โดยสาเหตุที่ทะเลาะวิวาทกันพราะเกิดจากความหึงหวง พอลูกสาวตนทำงาน ส่วนสามีอยู่กับบ้านไม่ทำอะไรเลย ค่อยแต่จะหึงหวงกลัวว่าภรรยาจะนอกใจและไปมีคนอื่น มีการเลิกรากันไม่ถึงอาทิตย์ ก็กลับมาคืนดีอยู่ด้วยกันเป็นแบบนี้มาตลอด 

นางทองหลาง เล่าว่าปกตินายธนภัทร จะดีรักลูกรักเมียมาก  แต่เวลาเสพยาก็จะโมโหร้าย ใครเข้าใกล้ไม่ได้ แม้แต่พ่อแม่ ของเขาเองก็เอาไม่อยู่  โดยในวันเกิดเหตุ มารับภรรยาที่บ้านตั้งแต่ เวลา 15.00 น.  แต่ลูกสาว ไม่ยอมออกไปด้วย นายธนภัทร พูดว่า ถ้าไม่ออกไปจะฆ่าล้างโคตร ลูกสาวจคงจำต้องออกไปด้วย เป็นครั้งสุดท้ายที่ลูกสาวไปแล้วไม่มีลมหายใจแล้ว 

"รู้สึกกลัวว่า นายธนภัทร  จะกลับมาเอาลูก ที่อยู่กับตน อยากให้เจ้าหน้าที่ดำเนินคดีให้ถึงที่สุด  ในขณะที่เพื่อนของผู้ตาย เล่าด้วยอาการโศกเศร้าว่า  เมย์  รักสามีมาก ก่อนหน้านี้ เมย์ไปอยุ่ จ.ตรัง 2 เดือน เพิ่งกลับมาก่อนปีใหม่ และก็ถูกซ้อมเป็นประจำ ในฐานะเพื่อนก็ไม่กล้าที่จะบอกให้เลิกกับสามี เพราะเขารักของเขามาก ได้แต่เพียงสงสารเพื่อน ที่ถูกซ้อมหนักๆจนเข้าห้องไอซียู ก็เคยมี  แต่ครั้งนี้หนักมากเนื่องจากถูกซ้อมจนตาย"

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต. ศุภวัฒน์   ทับเคลียว ผบก.สตูล  ได้กำชับว่า ให้เร่งล่าผู้ต้องหามาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วเบื้องต้นจัดชุดตำรวจ ฝีมือดีช่วยกันตามหา  ประกอบด้วย ชุดสืบสวน สภ.เมืองสตูล , ชุดสืบตำรวจภูธรจังหวัดสตูล, ชุดกองปราบฯ จำนวนหนึ่ง ร่วมกันตั้งชุดไล่ล่าโดยสั่งการให้ทุก สภ.ในพื้นที่ 7 อำเภอ ช่วยการสอดส่องดูตามพื้นที่หาข่าว ติดตามจับกุมตัวมาให้เร็วที่สุด 

สำหรับผู้ต้องหา มีคดีติดตัวมาแล้ว 2 คดี  คือ ลักทรัพย์  และ ทำร้ายร่างกาย  จนล่าสุดมีการก่อคดีสะเทือนขวัญทำร้ายร่างกายเมียตนเองจนเสียชีวิต ส่วนศพของน.ส.สุกัญญา ถูกส่บไปผ่าพิสูจน์หาหลักฐานเพิ่มที่โรงพยาบาล มอ.หาดใหญ่ อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า ศพผู้ตายถูกส่งกลับมาบ้านเกิดเพื่อทำพิธีฝั่งตามศาสนาอิสลามในช่วงบ่ายวันเดียวกันนี้.    


เห็นมั้ย...?ใครคิดร้าย-หมายชั่วกับบ้านเมืองไทย ลงท้าย จะค่อยๆ ฉิบหาย-วายวอดไปเอง อย่างที่กำลังเกิดกับแก๊งก้าวถลำ"คนดี-ผีคุ้ม" โบราณกล่าวไม่ผิดหรอก!

"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"
ไม่มีประยุทธ์ "พปชร.ขายอะไร?"
"การบินถึงการพรรคพปชร."
การบินไทย"ตายแล้วฟื้น"
เนี่ยนะ"สหภาพฯ การบินไทย"
"การเมืองถึงระดับโรงเรียน"