ผู้ต้องหาซ้อมเมียจนตายมอบตัวแล้ว อ้างปัญหาครอบครัวเมียใครๆก็รัก


   

14  ม.ค.62 -  ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี นายธนภัทร สงวนเขียว อายุ 27 ปีอยู่บ้านเลขที่ 202 หมู่ 2 ต.คลองขุด อ.เมือง จ.สตูล ทำร้ายร่างกาย น.ส.สุกัญญา บิลหมัดอาด อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นภรรยาจนเสียชีวิต 

ล่าสุดที่ศาลาริมทางหน้าโรงเรียนวัดควนอินทนิลงาม  ต.ทุ่งกระบือ อ. ย่านตาขาว จ.ตรัง  นายธนภัทร ได้เดินทางออกมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม ที่ไปรอรับตัวอยู่  จากนั้น ตำรวจกองปราบปราม จึงได้ตัว นายธนภัทร ขึ้นรถตู้ตำรวจ ไปที่ ร้านกาแฟชื่อ “ฉิมเมล่อน” ย่านถนนสายทุ่งหว้า-ตรัง หมู่ 4 ต.ทุ่งหว้า อ.ทุ่งหว้า จ.สตูล เพื่อพบกับ  พ.ต.อ.สมพงษ์ สุวรรณวงศ์ ผกก.6 บก.ป. และ พ.ต.อ.ชรพล ณ นคร ผกก.สภ.เมืองสตูล ที่มารอรับตัวผู้ต้งอหา

นายธนภัทร  ให้การว่า  ภายหลังก่อเหตุได้หนีไปกบด่านอยู่ที่ อ.กันตัง จ.ตรัง แต่เนื่องจากถูกเจ้าหน้าที่กองปราบปรามไล่ล่ากดดันอย่างหนัก จึงตัดสินใจออกมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่  

“ผมอยากจะบอกสื่อมวลชนว่า  ผมไม่ได้ตั้งใจที่จะฆ่าเมียให้ตาย  เมียใครๆ ก็รัก  แต่มีปัญหาเรื่องในครอบครัว ผมทำด้วยความโมโหและหลังทำร้ายแล้ว พาไปส่งโรงพยาบาล แต่ไม่ทันเมียเสียชีวิต"นายธนภัทร กล่าว

พ.ต.อ.ชรพล กล่าวว่า ในเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า  ได้ก่อเหตุจริง ส่วน จะมีการทำแผนประกอบคำรับสารภาพหรือไม่ นั้น  อยู่ที่ความสมัครใจของผู้ต้องหา.


"พลเอกประยุทธ์" นี่.....ชะตาเข้าเกณฑ์ "พระรามเดินดง" จริงๆ!กว่าจะลุยป่าได้นั่ง "เก้าอี้นายกฯ" เรียกว่าบักโกรกเลือดโชกแสนสาหัส     ครั้นขึ้นนั่ง.......

"ขายชาติ" ปรากฏว่า "ขาดทุน"
'ช่วยกันมองประเทศสักครั้ง'
เรื่อง 'แค้นกับค้าน' ในสภา
ล้างมรดก คสช.=ดับอนาคตใหม่
จับ 'อุตตม' เป็นตัวประกัน?
ทำไม 'ธนาธร' เดินสายต่างประเทศ?