'ชินวัฒน์'เตือนทหารอย่าเติมเชื้อความรุนแรง


เพิ่มเพื่อน    

14 ม.ค.62- นายชินวัฒน์ หาบุญพาด สมาชิกพรรคเพื่อไทย และแกนนำคนเสื้อแดง โพสต์เฟซบุ๊กว่า กลุ่มคนอยากเลือกตั้งออกมาคัดค้านการเลื่อนเลือกตั้ง ทางภาครัฐก็พยายามที่จะจับกุม พร้อมทั้งผบ.ทบ.ก็ออกมาบอกว่าคนอยากเลือกตั้งทำบ้านเมืองวุ่นวาย ผมห่วงสถานการณ์บ้านเมือง อยากให้ทางภาครัฐ และฝ่ายทหารที่มีอำนาจเข้าใจประชาชน เข้าใจการปกครองในระบอบประชาธิปไตย อย่าทำตัวเป็นเชื้อไฟให้เกิดความรุนแรง กลุ่มคนอยากเลือกตั้งไม่ใช่มีเพียงที่กรุงเทพฯเท่านั้น ขณะนี้มีทุกจังหวัด เพียงแต่เขาอยากเห็นบ้านเมืองเดินทางไปสู่ความสงบเรียบร้อยเท่านั้น

"ขอฝากถึงผู้มีอำนาจที่คิดจะสืบทอดอำนาจ โดยการเขียนรัฐธรรมนูญ เขียนกฎหมายที่เข้าข้างพรรคพวกตนเอง การตั้งพรรคการเมืองแล้วเอาเปรียบพรรคการเมืองอื่นๆ การดูดสส.เก่าเข้าพรรคของตนเอง เพื่อให้ชนะเลือกตั้ง ขอให้ท่านคิดถึงอดีตที่เขาเคยทำกันมาในยุคก่อน สุดท้ายเป็นทรราชทั้งนั้นครับ"


 ยินดีกับ "โอ๊ค-พานทองแท้" เขาหน่อย! เพราะเมื่อวาน (๒๘ พ.ค.๖๓) มีรายงานอ้าง "แหล่งข่าว" เผยแพร่ ว่าคดีร่วมกันฟอกเงินทุจริตปล่อยกู้แบงก์กรุงไทย ๑๐ ล้านบาท ที่ "โอ๊ค-พานทองแท้" เป็นจำเลย และศาลชั้นต้นยกฟ้องไปเมื่อ ๒๕ พ.ย.๖๒ 

ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'
"ฝันดี-ฝันร้าย"ของไทยวันนี้
"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"
ไม่มีประยุทธ์ "พปชร.ขายอะไร?"