'เจ๊แดง'ส่งทนายฟ้อง'เป๊ปซี่'หมิ่นประมาท'โกงข้าว-เผ่นไปนอก'


เพิ่มเพื่อน    

15 ม.ค.62- นายธนากร แหวกวารี ทนายความผู้รับมอบอำนาจ จากนางเยาวภา วงศ์สวัสดิ์ แกนนำพรรคเพื่อไทย เปิดเผยว่า วันที่ 14 ม.ค.ที่ผ่านมาได้รับมอบอำนาจจากนางเยาวภา ให้ยื่นฟ้องนายเสริมสุข กษิติประดิษฐ์ ในฐานะเจ้าของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า "Sermsuk kasitipradit"ให้ตกเป็นจำเลย ต่อศาลอาญา  เป็นคดีหมายเลขดำที่  97/2562 ในความผิดฐานหมิ่นประมาทโดยการโฆษณาหลายกรรมต่างกัน  ซึ่งศาลได้นัดไต่สวนในวันที่ 4 มี.ค.เวลา 13.30 น.

เขากล่าวว่า เป็นการฟ้องในกรณีที่ นายเสริมสุข ได้พิมพ์หรือโพสต์เผยแพร่ข้อความในเฟซบุ๊กของ นายเสริมสุข ต่อบุคคลที่สามหลายครั้ง นับตั้งแต่วันที่ 20 - 29 ธ.ค. 2561 กล่าวหา ใส่ร้าย ยืนยันข้อเท็จจริงโดยสรุปว่า นางเยาวภาได้ร่วมกับผู้กระทำความผิดในคดีจำนำข้าว และขณะนี้มีชื่อเป็นผู้ถูกกล่าวหาในคดีจีทูจีลอตสอง อยู่ระหว่างคณะกรรมการ ป.ป.ช.กำลังจะส่งฟ้องศาล และจะทำการอายัดทรัพย์สิน ได้ประกาศขายบ้านและหนีไปต่างประเทศ ซึ่งไม่เป็นความจริง ทำให้ นางเยาวภา ได้รับความเสียหาย เสียชื่อเสียง ถูกดูหมิ่น เกลียดชัง จึงได้มอบหมายให้ยื่นฟ้อง นายเสริมสุข ต่อศาล

ทั้งนี้ นอกจากฟ้องนายเสริมสุขแล้ว นางเยาวภายังให้ตรวจสอบสื่อออนไลน์ต่างๆ ด้วยว่า   มีใครกล่าวหา ใส่ร้ายอีกหรือไม่ หากพบก็ให้ดำเนินการฟ้องร้องต่อศาลทันทีด้วย.


วันนี้ "๒๔ กันยา ๖๓" มีเรื่องสนุกหลายเรื่อง!คดี "นายวัฒนา เมืองสุข" ก็ตัดสินวันนี้ประชุมรัฐสภา แก้รัฐธรรมนูญ ก็วันนี้พวกเทียมแอก-เทียมไถคณะสามสัส ก็จะมาชุมนุมโชว์เขาหน้ารัฐสภาวันนี้

'พระผู้ไม่ทอดทิ้งประชาชน'
ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน