ทหารบุกทลายบ่อนโปปั่นกลางเมืองสงขลา


   

21 ม.ค.62- เจ้าหน้าที่ทหารบก.ควบคุม.มทบ42 ค่ายเสนาณรงค์ เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองสงขลา และเจ้าหน้าที่สห.ทหารเรือ ฐานทัพเรือสงขลา  บุกจับกุมบ่อนการพนันโปปั่น ซึ่งลักลอบเล่นภายในบ้านเช่า ข้างตลาดสดริมเล ม. 8 ต.เขารูปช้าง อ.เมือง จ.สงขลา โดยสามารถจับกุมนักพนันทั้งชายและหญิง 26 ราย เงินสดจำนวน 264,200 บาท  ชิบแทนเงินสด พร้อมกับอุปกรณ์การเล่น

โดยบ่อนแห่งนี้มีการดันแปลงนำแผ่นสังกะสีมาล้อมรอบเพื่อป้องกันและอำพลางสายตาเจ้าหน้าที่ นักพนันที่เข้าไปเล่นจะต้องเดินผ่านห้องเช่าและประตูที่มีคนคอยดูต้นทางอีกชั้นหนึ่ง ซึ่งทันที่ที่เห็นเจ้าหน้าที่นักพนันต่างตกใจบางคนก็นั่งอยู่กับที่ แต่บางคนก็วิ่งเข้าไปหลบอยู่ในห้องเช่าของคนอื่นบริเวณข้างๆ โดยที่เจ้าหน้าที่ได้บุกเข้าไปจับตัวเอาไว้ได้ พร้อมกับพบยาบ้า 4 เม็ดและอุปกรณ์การเสพอยู่ในห้อง ซึ่งนักพนันได้อ้างว่ายาบ้าดังกล่าวไม่ใช้ของตนเอง แต่เป็นของเจ้าของห้องเช่า ซึ่งได้วิ่งหนีออกไปก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวนักพนันทั้งหมด ส่ง สภ.เมืองสงขลา เพื่อสอบสวนขยายผลไปยังเจ้าของบ่อน และผู้ที่เกี่ยวข้องบ่อนแห่งนี้ พร้อมกับดำเนินคดีตามกฎหมายกับนักพนัน 26 คนต่อไป   

 


ฝรั่งตั้ง "รัฐอิสระ" ในน่านน้ำไทย กลายเป็น "ข่าวโลก" ไปแล้วยิ่ง CNN พาดกระบาล วานซืน.........US bitcoin trader and girlfriend could face death penalty over Thai 'seastead'มันรับกัน "เป็นปี่-เป็นขลุ่ย" 

รูปแบบใหม่ 'ท้าทายประเทศ'
"๕ จี" กับคำตอบ "ขยายค่างวด"
ว่าด้วยพิธี 'เสกน้ำอภิเษกรวม'
'นอเทรอดาม' กับปิยบุตร
สื่อฝรั่ง 'ถลกลาย' ฝรั่งเสือก
'ตี๋กร่าง' กับ 'บันทึกช่วยจำ'