
25 ม.ค.62 - มีรายงานแจ้งถึง แคนดิเดตรายชื่อนายกรัฐมนตรีในบัญชีพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ว่าขณะนี้พรรควางไว้แล้วที่จะใช้สิทธิเสนอชื่อนายกฯเติมจำนวนตามที่กฎหมายกำหนด 3 คน โดยชื่อของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯและหัวหน้าคสช.ถูกให้จัดให้อยู่ในอันดับที่ 1 ของบัญชีพรรค
ขณะที่นายอุตตม สาวนายน ถูกจัดให้อยู่ในลำดับ 2 ในฐานะเป็นหัวหน้า
ส่วนนายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี จะอยู่ในลำดับที่ 3 ของบัญชีพรรค เพื่อให้นายสมคิดเป็นตัวประสานระหว่างนายกฯกับพรรค อีกทั้งจะเป็นสัญลักษณ์สร้างความมั่นใจในนโยบายเศรษฐกิจของพรรค และเป็นมือเศรษฐกิจให้กับพล.อ.ประยุทธ์ด้วย
วานนี้ นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ตอบคำถามสื่อที่ถามว่าหากเสนอชื่อมาจะเฮหรือไม่ ว่า "เฮทั้งประเทศ รับรองเฮด้วยความพอใจแน่นอน"
ทั้งนี้ สมาชิกพรรคการเมือง เสนอชื่อบุคคลที่เห็นสมควรจะเสนอให้ได้รับการพิจารณาแต่งตั้งเป็นนายกรัฐมนตรีต่อกรรมการบริหารพรรคภายในวันที่ 28 ม.ค.นี้.
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |