ไม่จุดธูป!'พี่ไก่'เปิดศูนย์เลือกตั้งบางแค บรรยากาศอุบอุ่น'หมวดเจี๊ยบ'ร่วมยินดี


   

31 ม.ค.62-นายวัฒนา เมืองสุข แกนนำพรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว  Watana Muangsook ระบุว่า การเปิดศูนย์อำนวยการเลือกตั้งเขตเลือกตั้งที่ 28 (บางแค) ของพรรคเพื่อไทยในวันนี้เป็นไปด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นยิ่ง มีพี่น้องประชาชนมาร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก

พิธีการเป็นไปอย่างเรียบง่ายเริ่มจากการไหว้เจ้าที่ด้วยการจุดเทียนแต่ไม่จุดธูปเพราะกลัวจะถูกหาว่าสร้างมลพิษเพิ่ม จากนั้นคุณสุธา ชันแสง อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ได้ให้เกียรติเป็นประธานทำพิธีตัดริบบิ้นเปิดศูนย์

ศูนย์อำนวยการเลือกตั้งพร้อม ทีมงานพร้อม ผู้สมัครและประชาชนพร้อมแล้วสำหรับการเลือกตั้ง #24มีนากาเพื่อไทย #พรรคเพื่อไทยหัวใจคือประชาชน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การเปิดศูนย์ในครั้งนี้มีแกนนำพรรคเพื่อไทยในพื้นที่ และประชาชนไปร่วมงานกันหลายคน รวมทั้ง "หมวดเจี๊ยบ"  ร้อยโทหญิง สุณิสา ทิวากรดำรง ว่าที่ผู้สมัครส.ส.เขตวังทองหลาง-ลาดพร้าว ของพรรคเพื่อไทย ด้วย. 

 


ขออาลัย.......... ต่อการสิ้นอายุขัยของ "นายชัย ชิดชอบ" อดีตประธานรัฐสภา ที่บ้านจังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อวาน (๒๔ ม.ค.๖๓) ด้วยวัย ๙๒ ปี และขอแสดงความเสียใจกับ "ตระกูลชิดชอบ" ที่ต้องสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักเคารพและเป็นหลักชัยของตระกูลครั้งนี้ด้วย

ทำไมต้อง "กดบัตรแทนกัน"?
แรงจูงใจของอาชญากร
ที่ไม่ได้วินิจฉัย 'ใช่ว่าไม่ผิด'
'ศิษย์หนุ่มกับอาจารย์ทารก'
๒๑ มกรา 'มีใครจะลาบวช?'
ดิ้นกันไปเมื่อรู้ว่า 'ใกล้เมรุ'