ไม่จุดธูป!'พี่ไก่'เปิดศูนย์เลือกตั้งบางแค บรรยากาศอุบอุ่น'หมวดเจี๊ยบ'ร่วมยินดี


เพิ่มเพื่อน    

31 ม.ค.62-นายวัฒนา เมืองสุข แกนนำพรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว  Watana Muangsook ระบุว่า การเปิดศูนย์อำนวยการเลือกตั้งเขตเลือกตั้งที่ 28 (บางแค) ของพรรคเพื่อไทยในวันนี้เป็นไปด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นยิ่ง มีพี่น้องประชาชนมาร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก

พิธีการเป็นไปอย่างเรียบง่ายเริ่มจากการไหว้เจ้าที่ด้วยการจุดเทียนแต่ไม่จุดธูปเพราะกลัวจะถูกหาว่าสร้างมลพิษเพิ่ม จากนั้นคุณสุธา ชันแสง อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ได้ให้เกียรติเป็นประธานทำพิธีตัดริบบิ้นเปิดศูนย์

ศูนย์อำนวยการเลือกตั้งพร้อม ทีมงานพร้อม ผู้สมัครและประชาชนพร้อมแล้วสำหรับการเลือกตั้ง #24มีนากาเพื่อไทย #พรรคเพื่อไทยหัวใจคือประชาชน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การเปิดศูนย์ในครั้งนี้มีแกนนำพรรคเพื่อไทยในพื้นที่ และประชาชนไปร่วมงานกันหลายคน รวมทั้ง "หมวดเจี๊ยบ"  ร้อยโทหญิง สุณิสา ทิวากรดำรง ว่าที่ผู้สมัครส.ส.เขตวังทองหลาง-ลาดพร้าว ของพรรคเพื่อไทย ด้วย. 

 


วานซืน....... ๑๒๐ คณาจารย์ โผลหัวจากง่ามตูดเพนกวิน ออกมาหนุน ๑๐ ข้อเสนอ "ล้มสถาบันกษัตริย์" ที่เวทีธรรมศาสตร์ ของฮองเฮาเกศินี ที่นายปริญญาเป็นโปรโมเตอร์ เมื่อ ๑๐ สิงหา.

'๒๕๖๓ คณาจารย์ร่านเมือง'
ใครทน 'ธรรมศาสตร์ไม่ทน'?
สารพันวันประเทศ 'ฝีแตก'
ชนชั้น 'นิสิต-นักศึกษา'
เดิมพัน 'สุดท้าย' ของไอ้สัส
"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?