ไม่จุดธูป!'พี่ไก่'เปิดศูนย์เลือกตั้งบางแค บรรยากาศอุบอุ่น'หมวดเจี๊ยบ'ร่วมยินดี


   

31 ม.ค.62-นายวัฒนา เมืองสุข แกนนำพรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว  Watana Muangsook ระบุว่า การเปิดศูนย์อำนวยการเลือกตั้งเขตเลือกตั้งที่ 28 (บางแค) ของพรรคเพื่อไทยในวันนี้เป็นไปด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นยิ่ง มีพี่น้องประชาชนมาร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก

พิธีการเป็นไปอย่างเรียบง่ายเริ่มจากการไหว้เจ้าที่ด้วยการจุดเทียนแต่ไม่จุดธูปเพราะกลัวจะถูกหาว่าสร้างมลพิษเพิ่ม จากนั้นคุณสุธา ชันแสง อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ได้ให้เกียรติเป็นประธานทำพิธีตัดริบบิ้นเปิดศูนย์

ศูนย์อำนวยการเลือกตั้งพร้อม ทีมงานพร้อม ผู้สมัครและประชาชนพร้อมแล้วสำหรับการเลือกตั้ง #24มีนากาเพื่อไทย #พรรคเพื่อไทยหัวใจคือประชาชน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การเปิดศูนย์ในครั้งนี้มีแกนนำพรรคเพื่อไทยในพื้นที่ และประชาชนไปร่วมงานกันหลายคน รวมทั้ง "หมวดเจี๊ยบ"  ร้อยโทหญิง สุณิสา ทิวากรดำรง ว่าที่ผู้สมัครส.ส.เขตวังทองหลาง-ลาดพร้าว ของพรรคเพื่อไทย ด้วย. 

 


เรื่อง "เรือดำน้ำ"..........ถูกทำให้กลับมาเป็นข่าวอีก!โฆษกคณะอนุกรรมาธิการพิจารณางบประมาณ ปี ๖๓ "นายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร" ส.ส.พรรคเพื่อไทย แถลง เมื่อศุกร์ที่ ๖ ธ.ค.๖๒ ว่าในส่วน "งบกองทัพเรือ"

ทหารเกณฑ์ 'เกณฑ์ไปทำไม?'
ความเมืองเรื่อง "กล้วยและไข่"
เพื่อไทย 'หลอกแก้ผ้า' น้องใหม่
'ความลับทางทหารที่จำแม่น'
พรรคร่วม 'หลวม' ในแกนนำ
มีอะไรเสนอนอกจาก 'แบน'?