ล้วงผิด!เจอตรวจใบขับขี่ ยื่นยาบ้าแทนโดนรวบทันที


   

2 ก.พ.62 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่ ร.ต.อ.ภัทรเทพ ภัทรวิรุฬห์  รองสารวัตร จราจร สถานีตำรวจภูธรเมืองลําปาง นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ  จราจร ตั้งด่านกวดขันวินัยการจราจร อยู่บนถนนพหลโยธิน ลำปาง-งาว  บริเวณ ใต้สะพานลอยหน้าโรงแรมลำปางเวียงละคอร  อ.เมือง จ. ลำปาง   ได้มีชายคนหนึ่งขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ออนด้า สีน้ำเงิน ทะเบียน   1 กช 1110 ลำปาง 

ทราบชื่อคือนายกิติพงษ์ ปันตา อายุ   19 ปี อยู่บ้านเลขที่  27 หมู่ 3 ต บ้านดง อ แม่เมาะ จ ลำปาง เป็นผู้ขับขี่เข้ามาที่ด่านตรวจ  เจ้าหน้าที่สังเกตท่าทางมีพิรุธ ประกอบกับ ไม่ได้ สวมหมวกกันน็อค จึงขอดูใบอนุญาตขับขี่ แต่ช่วงที่กำลังจอดรถมอเตอร์ไซค์ และล้วงกระเป๋าเงินออกมา เพื่อหาใบขับขี่นั้นปรากฏว่าระหว่างที่เปิดไปที่ช่องเก็บภายในกระเป๋าเงิน และดึงถุงพลาสติกใส ออกมาโดยเจ้าตัวคิดว่าเป็นใบขับขี่ จึงยื่นให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ  แต่กลายเป็นถุงพลาสติกใสใส่ยาบ้าจำนวน 10 เม็ด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึง ควบคุมตัวแล้วทำการใส่กุญแจมือไว้ทันที  

 จากการสอบถามนายกิติพงษ์ บอกว่าได้ ขับขี่รถมอเตอรไซด์ ไปส่งอาทำงานที่อำเภอเกาะคา ส่วนยาบ้าดังกล่าวนั้นเป็นของอา  และกระเป๋าเงิน ดังกล่าวนั้นก็เป็นของอา   แต่บัตรประชาชนตนเองที่พบในกระเป๋าเงิน นั้น ตนเองได้นำไปใส่ไว้เท่านั้นเพราะกระเป๋าเงินของอาอยู่ใต้ ที่เก็บของของรถอย่แล้ว ซึ่งการให้การวกวนไปมา 

อย่างไรก็ตามนายกิติพงษ์  ยอมรับาตนเองก็เสพยาบ้ามาเมื่อ 4 วันที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ จึงได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองลำปาง  เพื่อให้ดำเนินคดีตามกฎหมาย.  


 


อ่านเรื่องที่ "เจ้าหญิง ราพันเซล" นำจากห้องสมุดฟลิ้นท์ ปี 2018 มาโพสต์ เรื่อง #การสอนลูกแบบยิวให้เป็นเศรษฐี

'ประยุทธ์-ธนาธร' หวยออกที่ใคร?
"ขายชาติ" ปรากฏว่า "ขาดทุน"
'ช่วยกันมองประเทศสักครั้ง'
เรื่อง 'แค้นกับค้าน' ในสภา
ล้างมรดก คสช.=ดับอนาคตใหม่
จับ 'อุตตม' เป็นตัวประกัน?