‘บี น้ำทิพย์’รักขมเลิกแฟนไฮโซ


เพิ่มเพื่อน    

 

          รักขมเซ่นวันแห่งความรักไปซะแล้ว สำหรับคู่ของ บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ กับไฮโซฮิม-อิสริยะ คูหาเปรมกิจ หวานใจที่คบกันมานาน ส่วนสาเหตุที่หลายคนโยงไปว่ามาจาก หนุ่มฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ งานนี้สาวบีรีบออกมาปกป้องว่าไม่เกี่ยวกันเลย

          “สถานนะตอนนี้เราเลิกกันแล้วค่ะ เลิกมาได้สักพักใหญ่แล้ว สาเหตุเกิดจากเป็นเรื่องของเราสองคนค่ะ ไม่ได้มีเรื่องมือที่สาม เลิกกันด้วยดีค่ะ จริงๆ ก่อนเลิกกันเราก็ได้มีการปรับจูนกันก่อนอยู่แล้ว แต่มันไม่โอเค ก็เลิกค่ะ มีคนโยงไปถึงฟิล์ม ธนภัทร ว่าเป็นมือที่สาม อย่างที่บอกว่าเรื่องของเราไม่มีมือที่สามค่ะ มันเป็นเรื่องของเราสองคน ขอไม่พูดเรื่องนี้ละกัน บีมองว่ามันจบแล้ว ไม่อยากจะรื้อฟื้นอะไรอีก

          ยอมรับว่าเสียดายเวลาที่คบกันมานาน แต่ก็คงไม่มีรีเทิร์นแล้วแน่นอน ขอเป็นแค่เพื่อนที่ดีต่อกันก็พอ ส่วนเรื่องความรักสำหรับเราตอนนี้ก็ใช้ชีวิตปกติค่ะ ถ้ามีเข้ามาก็โอเค ถ้าไม่มีก็ไม่ได้ซีเรียส เราไม่ได้ต้องการผู้ชายขนาดนั้นแล้วในชีวิต เราต้องการอย่างอื่นมากกว่า เรามีโฟกัส มีเป้าหมายของเรามากกว่าค่ะ”

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @beenamthipofficial


เชื่ออะไรผมอย่างได้มั้ย? คือผมจะบอกว่า..... เห็นความ "ดิบ-กระแดะ-ด้าน" ของนักเรียน-นักศึกษาใต้ปฏิบัติการล้างสมองของสามสัสแล้ว ไม่ต้องห่วงกันไปหรอกว่า เมื่อพวกนี้โตขึ้น จะเป็นผู้เข้ามากำหนดอนาคตประเทศ

ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก
เก่า 'ตะกายใหม่' ไทยโพสต์
'เจรจา'...จะ 'เจรจากับใคร'?
เป้าหมายเดิม 'ยุทธวิธีเปลี่ยน'
นี่แหละที่ 'สามสัส' ต้องการ