'บี น้ำทิพย์'พูดถึงใคร? อยากดังเดี๋ยวจัดให้


เพิ่มเพื่อน    

 

          เจอมือดีป่วน โดยเอาข้อมูลส่วนตัวของ นางเอกสาว บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ออกมาเผยแพร่ งานนี้ทำเอาสาวบีถึงกับเดือดขั้นสุด โดยได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีสตอรี่ว่า”อยากดังเดี๋ยวจัดให้ ไปรับถึงบ้านเลย” พร้อมกับภาพประกอบคือกุญแจมือ

          นอกจากนี้ยังได้โพสต์ข้อความทางอินสตาแกรมอีกว่า "จากการที่มีคนประสาทบางคนคลั่งรักบีหรือแค่ต้องการเอาชนะ โดยการเอาที่อยู่ ด้วยใช้ชื่อคอนโดและเลขบัตร ปชช บีมาเผยแพร่ในที่สาธารณะ ถือเป็นการล่วงละเมิดสิทธิและยังเข้าข่ายทำให้บีตกเป็นเป้าอยู่ในสถานะการที่อาจจะทำให้บีตกอยู่ในอันตรายได้ จึงขอความร่วมมือกับคุณตำรวจ และทาง ปอท. ให้ช่วยติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีด้วยค่ะ #ขอบพระคุณอย่างสูง"

          และล่าสุด บี น้ำทิพย์ ยังได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมอีกว่า "สำหรับหลายคนที่ถามว่าบีได้ไปแจ้งความรึยัง...ตอบนะคะ.. ครั้งแรกไปแจ้งความกับทาง ปอท. 1 ครั้ง ไปคนเดียวด้วยตัวเอง เมื่อกลางปี 63 ไปเงียบๆ เพราะไม่อยากให้มีข่าว เนื่องจากโดนคุกคามลงสื่อ social เขียนว่าเรื่อง ชีสเค้กว่า #ไม่อร่อยอย่าแดก  #สกปรก แล้วก็ tag ชื่อเพื่อนสนิทหรือนักแสดงคนอื่นๆ บุคคลที่ 3 ที่ไม่เกี่ยวข้อง แล้วก็ต่อว่าอย่างเสียๆ หายๆ จึงทำให้บีทนไม่ไหวที่โดนคุกคามขนาดนี้

          ครั้งที่ 2 ไปแจ้งความข้อหาหมิ่นประมาท #แจ้งความความกับตำรวจ และ ปอท. ให้ช่วยสืบหา จนเป็นข่าว

          และนี่คือรูปที่โพสต์ ครั้งที่ 3 ค่ะ เมื่อ2 อาทิตย์ที่แล้ว ไปเงียบๆ #ไม่เป็นข่าว  #ไปมาแล้ว 3 ครั้ง #ครั้งนี้โดนคุกคามเรื่อเอาเรื่องที่อยู่คอนโด เลขที่ #บัตร ปชช มาโพสต์จนรู้สึกว่า #นังโรคจิตคนนี้กำลังจะทำให้บีไม่ปลอดภัยได้นะคะ #เปลี่ยนแอคหลุมมาแล้ว 3000 กว่าแอคหลุม เป็นเวลาเกือบ 4 ปี ที่บีโดนคุกคามแบบนี้

          ล่าสุด เอาเรื่องส่วนตัวของบีมาโพสต์ประจานแบบนี้ก็คงทนไม่ได้แล้วค่ะ #แจ้งความมา 3 รอบแล้วนะคะ #ยังไงขอความร่วมมือคุณตำรวจและทาง ปอท. ช่วยจับคนร้ายโรคจิตมาดำเนินคดีให้ถึงที่สุดด้วยค่ะ #ทำให้เป็นเคสตัวอย่างว่า #แอคหลุมแล้วไงก็จับตัวได้อย่ามาใช้นิสัยแย่มาระรานคนอื่นในโลก social แบบนี้”

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม beenamthipofficial


เทคโนโลยี "ไอที" เปลี่ยนสังคมโลก การจะเปลี่ยนให้ได้ผล มันก็ต้องรื้อ-ทุบทิ้ง-ทำลาย "สิ่งเดิม" แล้วสร้าง "สิ่งใหม่" อย่างที่เรียก "ดิสรัปต์"

๒ ยุค ๒ สมัย ใน ๑ ลีลา
เมื่อ "เดือนกันยา" มาเยือน
ประชาธิปัตย์ "เท่" อีกแล้ว
"ธรรมนัสกับจริยธรรม"
เมื่อ"เสือโทนี่"เป็น"อีแร้ง"
อยากย้ายประเทศใช่มั้ย?