หนัก!'โบว์'ซัดทหารไม่รู้จักหน้าที่ ออกมาแสดงให้เห็นว่า อาการ'หนัก'จริงๆ


เพิ่มเพื่อน    

19 ก.พ.62- ณัฏฐา มหัทธนา หรือโบว์ แกนนำกลุ่มคนอยากเลือกตั้ง โพสต์เฟซบุ๊ก Bow Nuttaa Mahattana ระบุว่าคำว่า “หนัก” ปกติจะถูกใช้เมื่อต้องแบกบางสิ่งบางอย่างอันเป็นภาระที่เกินกำลัง ในโลกแห่งเศรษฐกิจยุคใหม่ที่ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงเร็วนั้น การปรับตัวและบริหารทรัพยากรให้เกิดประโยชน์สูงสุดเป็นเรื่อง”ปกติ” 

สงครามที่เกิดขึ้นในวันนี้คือสงครามทางการค้า สงครามแห่งการช่วงชิงโอกาส และสงครามแห่งการเตรียมกำลังพลเมืองให้มีศักยภาพพร้อมสู่การเป็น “พลเมืองโลก” การสู้รบในสงครามยุคใหม่ต้องอาศัยการบริหารทรัพยากรอย่างชาญฉลาด

เป็นงานของรัฐบาลที่จะต้องบริหารงบประมาณเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อประชาชนเจ้าของอำนาจ การปฏิรูปกองทัพจึงไม่เพียงเป็นเรื่องจำเป็น แต่เป็น”หน้าที่” ที่รัฐบาลจากการเลือกตั้งจะต้องทำให้กับประชาชน 

พรรคการเมือง 3 พรรค กำลังทำหน้าที่นำเสนอสิ่งนั้นในสนามเลือกตั้ง ส่วนทหารที่ไม่รู้จักหน้าที่ก็ออกมาแสดงให้เห็นว่าอาการ ”หนัก” จริงๆ.

 


การตั้งหัวข้อไลฟ์สด.... "วัคซีนพระราชทาน ใครได้-ใครเสีย" วันก่อนของ "ธนาธร" ถือว่า พบความสำเร็จ "๒ เด่นชัด" เด่นชัดแรก "ตัวนำ" ผู้ทรงอิทธิพลทางคิดชั่วของขบวนการล้มเจ้า ที่มะลำ-มะเลืองมาตลอด "โผล่หน้า" แล้ว

'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"