เพื่อชาติขุดโคตร'บิ๊กแดง'แต่ลืมไป'ทักษิณ'เคยพูดถึง'บิ๊กจ๊อด'ถ้าไม่มีพี่ชายผมคนนี้ ก็ไม่มีวันนี้!


   

19 ก.พ.62 - น.ส.พรพรหม พรหมชาติ รองโฆษกพรรคเพื่อชาติ กล่าวว่า การที่ ผบ.ทบ.ออกมาโต้พรรคการเมืองที่เสนอตัดงบกองทัพ หรือทำขนาดกองทัพให้เล็กลงว่าให้ไปฟังเพลง “หนักแผ่นดิน” ตนขอบอกว่าเพลงหนักแผ่นดินเหมาะกับคนรับราชการที่หาเลี้ยงชีพด้วยการรับเงินเดือนภาษีจากประชาชนทั้งชีวิต แต่พอเสียชีวิตมีการฟ้องแย่งทรัพย์สินกว่า 4,000 ล้านระหว่าง 2 ภรรยาคน แบบนั้นเรียกหนักแผ่นดินของจริง เพราะรับราชการทั้งชีวิตถ้าไม่ใช่เงินเดือนเลยตลอดชีวิตราชการจะมีทรัพย์สินไม่เกิน 10 ล้านบาท ไม่ใช่ 4,000 ล้านบาท ที่ไม่รู้ว่ามีที่มาจากที่ใด 

“ส่วนคนอีกพวกที่เหมาะกับเพลงหนักแผ่นดินที่สุดคือคนที่ไม่เคารพกติกาการอยู่ร่วมกันของมนุษย์ คือพวกไม่เคารพกฏหมาย คนที่ชอบฉีกรัฐธรรมนูญเพื่อให้มาซึ่งอำนาจเพื่อจะได้นำงบประมาณภาษีของประชาชนทั้งประเทศไปใช้ตามอำเภอใจ ผบ.ทบ.รู้จักไหมคน 2 ประเภทนี้ ช่วยไปแนะนำให้เค้าเปิดเพลงหนักแผ่นดินให้ลูกหลานเค้าฟัง อย่าไปเปิดในพื้นที่กองทัพให้ทหารเกณฑ์ลูกชาวบ้านฟังเพื่อที่จะสร้างความฮึกเหิมให้ออกไปทำลายประชาชนโดยไม่รู้สึกผิดอีกเลย” รองโฆษกพรรคเพื่อชาติกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณีฟ้องแย่งทรัพย์สิน 4,000 ล้านบาทนั้น หมายถึงภรรยา 2 คน ของ พล.อ.สุนทร คงสมพงษ์ หรือ "บิ๊กจ๊อด" อดีตประธานคณะรักษาความสงบเรียบร้อยแห่งชาติ (รสช.) และอดีตผู้บัญชาการทหารสูงสุด (ผบ.สส.) เป็นบิดาของ พล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผบ.ทบ.

สำหรับพล.อ.สุนทร คือบุคคลที่นายทักษิณ ชินวัตร เคยระบุว่า "ถ้าไม่มีพี่ชายผมคนนี้ ก็ไม่มีวันนี้”


พรุ่งนี้...๒๔ มีนา ๖๒ "เลือกตั้ง" ที่ประเทศไทย "ดีใจ-ได้หน้า" กันทั้งประเทศ แต่เมื่อวาน.......

สุดท้าย.."ใครจะเป็นนายกฯ"
มีอะไรซ่อนอยู่หลัง 'ธนาธร'?
กับ 'ประชาชนฐาน' ที่หายไป
ปรากฏการณ์ของ 'หม่อมเต่า'
แค่ 'ล่วงหน้า' ก็รู้ว่า 'ใครร่วง'
รางๆ รัฐบาล '๗ วันก่อนเลือก'