‘มน’เชิดใส่’ทอม’ส่อเค้า‘วงRoom39’จบไม่สวย


   

 

          หลังจากที่ค่าย LOVEiS Entertainment  ซึ่งเป็นต้นสังกัดของวง Room39 ซึ่งประกอบด้วยสมาชิกที่เป็นเพื่อนกัน 3 คน คือ  ทอม-อิศรา กิจนิตย์ชีว์, มน-ชุติมน วิจิตรทฤษฎี และ แว่นใหญ่-โอฬาร ชูใจ ได้ออกมาประกาศว่าวง Room39 ได้ยุติการบทบาทวงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  โดย ทอม อิศรา ไม่ขอต่อสัญญากับทางสังกัด ส่วน มน ชุติมน และ โอ โอฬาร ยังคงเป็นศิลปินภายใต้การดูแลของเลิฟอีสฯ ต่อไป

         โดยในรายละเอียดได้ชี้แจงงว่า

          1. วง ROOM39 จะทำงานให้เสร็จสิ้นตามที่ได้รับมอบหมายตามสัญญาจ้างไว้แล้วทั้งหมดจนถึงงานสุดท้ายที่รับไว้ โดยจะไม่มีการรับงานเพิ่มเติมในนามวง ROOM39 อีกต่อไป

          2. หลังจากงานสุดท้ายที่ได้รับมอบหมายไว้นั้น จะถือว่าสิ้นสุดการทำงานร่วมกันในนามวง ROOM39

          3. สมาชิกของวง ROOM39 คุณโอและคุณมน ยังคงสถานะศิลปินของ LOVEiS Ent. และมุ่งมั่นที่จะทำเพลงให้ดีที่สุดต่อไป

          4. คุณทอมเลือกที่จะออกไปทำงานเองโดยไม่ได้ทำงานอยู่ใต้สังกัด LOVEiS ENTERTAINMENT

          ในนามบริษัท LOVEiS ENTERTAINMENT ขอขอบคุณ วง ROOM39 ในฐานะศิลปิน เพื่อน พี่ น้องสำหรับการทำงานที่ผ่านมาร่วมกันในบ้าน LOVEiS หลังนี้ตลอด 10 กว่าปีที่ผ่านมา พวกเราขอส่งความปรารถนาดีถึงสมาชิกวง ROOM39 ทุกคนมา ณ ที่นี้ ขออำนวยอวยพรให้ทุกท่านประสบความสำเร็จและมีความสุขในทุกๆ สิ่งที่ตั้งใจทำตลอดไป

            ซึ่งในส่วนของอดีตสมาชิกวง Room39 ทั้ง 3 คนในตอนนี้ยังไม่มีใครออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว เลยยังเป็นที่ถกเถียงกันว่าสาเหตุของการยุบวงในครั้งนี้เกิดจากสาเหตุอะไร แต่แน่ๆ งานนี้จบไม่สวยแน่นอน เพราะว่าล่าสุดทาง มน ชุติมน  ได้อัลฟอลโลว์ติดตามอินสตาแกรมของ ทอม อิสรา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ทางแว่นใหญ่ ยังคงติดตามอินสตาแกรมของทอมอยู่เหมือนเดิม และในส่วนของทอมเองนั้นก็ยังติดตามอินสตาแกรมเพื่อนทั้ง 2 คนอยู่เหมือนเดิมเช่นกัน

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @Monikmackitty  @tom_reckless


วันนี้......ศุกร์ ๒๒ มีนา.๖๒ วัน "ดิบๆ สุกๆ"ก็จะได้ "โม้เลือกตั้ง" กัน ชนิดปักทวนคาเป็นวันสุดท้ายส่วนพรุ่งนี้ เสาร์ ๒๓ มีนา. วัน "สุกดิบ"

มีอะไรซ่อนอยู่หลัง 'ธนาธร'?
กับ 'ประชาชนฐาน' ที่หายไป
ปรากฏการณ์ของ 'หม่อมเต่า'
แค่ 'ล่วงหน้า' ก็รู้ว่า 'ใครร่วง'
รางๆ รัฐบาล '๗ วันก่อนเลือก'
เมื่อ "ปชป.-พปชร." แหติดตอ