ท่านประธานเก๊โวย!อนาคตใหม่ถูกสาดโคลนใส่อย่างมากมายมหาศาล


   

22 ก.พ. 62 -ที่ จ.ปทุมธานี นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ กล่าวระหว่างหาเสียงช่วยผู้สมัครส.ส.บริเวณ ตลาดนานาเจริญ  ถึงกรณีที่เว็บไซด์พรรคอนาคตใหม่ลงประวัตินายธนาธรผิดพลาด จาก “ประธานสภาอุตสาหกรรม จ.นครนายก” ไปเป็น “ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย” และมีนักวิชาการออกมาให้ความเห็นต่อเรื่องดังกล่าวว่า อาจมีความผิด ทำให้ถึงขั้นยุบพรรคได้ 

นายธนาธร กล่าวว่า ตนและทีมงานขอน้อมรับความผิดพลาดนี้และเมื่อมีการท้วงติงเข้ามา เจ้าหน้าที่ฝ่ายข้อมูลได้เร่งแก้ไขทันทีและไม่ได้กังวลว่าจะนำไปสู่การยุบพรรคแต่อย่างใด เนื่องจากพรรคอนาคตใหม่ไม่ได้มีเจตนาให้ข้อมูลเพื่อหลอกหลวงประชาชน และเชื่อว่าไม่มีผลต่อคะแนนเสียง เนื่องจากประชาชน ไม่ได้เลือกพรรคอนาคตใหม่เพราะธนาธรเป็นประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย แต่เลือกเพราะนโยบายและจุดยืนของพรรค และที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นตนเองหรือสมาชิกพรรคอนาคตใหม่ เวลาจัดกิจกรรมต่างๆ ก็ ไม่เคยเอาข้อมูลนี้ไปประชาสัมพันธ์หรือหาประโยชน์ หรือใช้หาเสียงเลย

“ขอบคุณทุกกำลังใจจากพี่น้องประชาชน พรรคอนาคตใหม่จะเดินหน้าทำงานต่อไป กระแสข่าวต่างๆ ไม่ใช่อุปสรรคในการเดินหน้าของพรรคอนาคตใหม่ สมาชิกและแกนนำพรรคยังคงหนักแน่น มุ่งมั่นเพื่อทำงานแนะนำนโยบายต่อประชาชนต่อไป สถานการณ์วันนี้ สถานะของพรรคอนาคตใหม่ ถือเป็นจุดชี้ขาดของการเมืองหลังการเลือกตั้งว่าระบอบ คสช. จะสืบทอดอำนาจต่อไปได้หรือไม่ นี่จึงเป็นเหตุแห่งการโจมตี สาดโคลนใส่เราอย่างมากมายมหาศาล” นายธนาธร กล่าว

นายธนาธร กล่าวอีกว่า ส่วนกรณีที่พรรคพลังประชารัฐยื่นจดหมายต่อ กกต.เพื่อให้พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. มาช่วยหาเสียงนั้นยินดีเป็นอย่างยิ่ง แต่พลเอกประยุทธ์ควรมีสำนึกลาออกจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี และตำแหน่งหัวหน้า คสช. เสียก่อน แล้วมาสู้กันในสนามเลือกตั้ง.


พลุ่งพล่านกันเหลือเกินว่า "ขั้วไหน" จะได้เป็นรัฐบาล และ "ใคร" จะได้เป็นนายกฯ?ฉะนั้น.......วันนี้ เรามาขยี้ให้สิ้นประเด็นสงสัยกันไปซักทีดูการเมือง ก็เหมือนดูกีฬา สิ่งแรกต้องรู้คือ "กฎ-กติกา" ถ้าไม่รู้ เชียร์สะเปะ-สะปะ นอกจากทุเรศแล้ว 

จงเชื่อเส้นทางประชาชนกำหนด
สัญญาณ 'เปลี่ยนยุค' ประเทศ
ขอให้โชคดี 'ประเทศไทย'
สุดท้าย.."ใครจะเป็นนายกฯ"
มีอะไรซ่อนอยู่หลัง 'ธนาธร'?
กับ 'ประชาชนฐาน' ที่หายไป