ท่านประธานเก๊โวย!อนาคตใหม่ถูกสาดโคลนใส่อย่างมากมายมหาศาล


   

22 ก.พ. 62 -ที่ จ.ปทุมธานี นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ กล่าวระหว่างหาเสียงช่วยผู้สมัครส.ส.บริเวณ ตลาดนานาเจริญ  ถึงกรณีที่เว็บไซด์พรรคอนาคตใหม่ลงประวัตินายธนาธรผิดพลาด จาก “ประธานสภาอุตสาหกรรม จ.นครนายก” ไปเป็น “ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย” และมีนักวิชาการออกมาให้ความเห็นต่อเรื่องดังกล่าวว่า อาจมีความผิด ทำให้ถึงขั้นยุบพรรคได้ 

นายธนาธร กล่าวว่า ตนและทีมงานขอน้อมรับความผิดพลาดนี้และเมื่อมีการท้วงติงเข้ามา เจ้าหน้าที่ฝ่ายข้อมูลได้เร่งแก้ไขทันทีและไม่ได้กังวลว่าจะนำไปสู่การยุบพรรคแต่อย่างใด เนื่องจากพรรคอนาคตใหม่ไม่ได้มีเจตนาให้ข้อมูลเพื่อหลอกหลวงประชาชน และเชื่อว่าไม่มีผลต่อคะแนนเสียง เนื่องจากประชาชน ไม่ได้เลือกพรรคอนาคตใหม่เพราะธนาธรเป็นประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย แต่เลือกเพราะนโยบายและจุดยืนของพรรค และที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นตนเองหรือสมาชิกพรรคอนาคตใหม่ เวลาจัดกิจกรรมต่างๆ ก็ ไม่เคยเอาข้อมูลนี้ไปประชาสัมพันธ์หรือหาประโยชน์ หรือใช้หาเสียงเลย

“ขอบคุณทุกกำลังใจจากพี่น้องประชาชน พรรคอนาคตใหม่จะเดินหน้าทำงานต่อไป กระแสข่าวต่างๆ ไม่ใช่อุปสรรคในการเดินหน้าของพรรคอนาคตใหม่ สมาชิกและแกนนำพรรคยังคงหนักแน่น มุ่งมั่นเพื่อทำงานแนะนำนโยบายต่อประชาชนต่อไป สถานการณ์วันนี้ สถานะของพรรคอนาคตใหม่ ถือเป็นจุดชี้ขาดของการเมืองหลังการเลือกตั้งว่าระบอบ คสช. จะสืบทอดอำนาจต่อไปได้หรือไม่ นี่จึงเป็นเหตุแห่งการโจมตี สาดโคลนใส่เราอย่างมากมายมหาศาล” นายธนาธร กล่าว

นายธนาธร กล่าวอีกว่า ส่วนกรณีที่พรรคพลังประชารัฐยื่นจดหมายต่อ กกต.เพื่อให้พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. มาช่วยหาเสียงนั้นยินดีเป็นอย่างยิ่ง แต่พลเอกประยุทธ์ควรมีสำนึกลาออกจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี และตำแหน่งหัวหน้า คสช. เสียก่อน แล้วมาสู้กันในสนามเลือกตั้ง.


วันนี้ "ตามใจแฟน" ซักวัน คือ มีข้อความมา ว่า...... "อยากให้คุณเปลวพูดเรื่องหุ้นและการกู้ยืมเงินของ ทอนอีก ยื้อเวลาหนึ่งเดือนแล้ว ทาง กกต.จะฟ้องได้ไหม หรืออะไรยังไง?"

'คนไทยหัวใจกระวีกระวาด'
เรื่องพานกับ 'คนนอกคอก'
ประชาธิปไตย 'พานไหว้ครู'
โลกจะสวยด้วย "จิตให้"
'แม่มด' หรือคน 'คดแผ่นดิน'
'ด้วยยินดีและสิ่งที่ห่วงใย'