
24 ก.พ.2562 - นายจาตุรนต์ ฉายแสง ประธานยุทธศาสตร์พรรคไทยรักษาชาติ ซึ่งลงพื้นที่ช่วยหาเสียงให้ผู้สมัคร ส.ส.กรุงเทพมหานครกล่าวถึงกรณีคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) เปิดให้พรรคการเมืองจับฉลากเลือกหัวข้อในการดีเบตที่จัดขึ้น ว่า เวทีที่ กกต.จัดไม่เป็นประโยชน์และที่สนใจของประชาชน เพราะที่ผ่านการจัดดีเบตจะเป็นผู้ที่สนับสนุนและสนใจในหัวข้อนั้นๆ เข้าไปฟัง ขาดความน่าสนใจ
นายจาตุรนต์กล่าวอีกว่า การที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ไม่ได้เข้าร่วมดีเบตถือเป็นการเอาเปรียบคู่แข่ง เนื่องจากสามารถพูดคนเดียวในทีวี และทำให้ประชาชนไม่รู้ว่าเวลามีคู่แข่งจริงๆ พล.อ.ประยุทธ์จะสามารถพูดได้หรือไม่
|
เมื่อวานคุยเล่น เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |
| เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?" |