‘โบว์’พ้อ’เจ็บเกินจะรับได้’ รอวันกลับมายิ้มเหมือนเดิม


   

 

          ในที่สุดเมื่อถึงทางตัน ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง นักร้องชื่อดังก็ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวเพื่อเคลียร์ปมรักซ้อน แอบคบสาวสองคนพร้อมกันมานานนับสิบปี โดยวันนี้เป็นที่แน่ชัดแล้วว่า ป๊อบ ปองกูล เลือกที่จะเดินต่อกับอาจารย์ปลา สาวคนแรกที่คบหาและเพิ่งจัดงานวิวาห์ไปหมาดๆ  ส่วนโบว์สาวอีกคนขอคงสถานะไว้แค่การเป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ และหลังจากนี้มันจะไม่มีเรื่อราวของความรักที่เป็นเรื่องของชู้สาวเกิดขึ้นอีก

          ซึ่งหลังจากเหตุการณ์การแถลงข่าวของหนุ่มป๊อบ ก็ได้มีคนเข้าไปให้กำลังใจกับทางสาวโบว์เป็นจำนวนมาก และหนึ่งในนั้นคือพี่สาวของโบว์ ที่ใช้เฟซบุ๊ก  Angwara Jirapojaphorn ได้โพสต์ข้อความว่า “โบว์น้องรัก…ตั้งแต่เกิดเรื่อง เราคุยตลอด โบว์เจ็บแค่ไหน ครอบครัวของเราก็เจ็บด้วย วันนี้โบว์เสียคนที่โบว์รักด้วยความไว้ใจ เชื่อใจ รู้ไม่ทันเค้าและยังต้องมาถูกคนอื่นๆ รุมด่าว่า สถานการณ์ที่โบว์เจออยู่นี้มันหนักเหลือเกิน เห็นโบว์เป็นทุกข์ พี่สาวคนนี้เหมือนโดนบีบหัวใจ คุณแม่น้ำตาคลอตลอดเวลาที่ต้องพูดเรื่องนี้

          คุณตา (ที่น้องโบว์เรียกพ่อ) ก็จุกที่อกพูดแค่ว่า เค้ามาหลอกลูกเรา คุณย่า คุณยายก็ทานข้าวไม่ลง ลุง ป้า น้า อา พี่ๆ น้องๆ น้ำตาไหลไปกับโบว์ ทุกคนเสียใจ เพราะเราทุกคนรักโบว์มากเหลือเกิน วันนี้อาจเป็นวันที่โบว์เสียใจที่สุด เรื่องที่เกิดมันเกินที่ใจผู้หญิงดีดีคนนึงจะรับไหว แต่เชื่อเถอะว่าทุกอย่างมันมีทางของมัน ขอให้น้องโบว์เข้มแข็ง แค่หันมา น้องโบว์ก็จะเห็นพวกเราคอยกอดโบว์อยู่ โบว์ไม่ได้เจ็บคนเดียว เราจะผ่านเรื่องนี้ไปด้วยกัน ทุกคนรักโบว์ และพร้อมอยู่ข้างโบว์เสมอ เชื่อเถอะว่าฟ้าหลังฝนมันต้องสวยงาม โบว์ต้องมีสิ่งที่ดี ชีวิตที่ดีรออยู่…รักโบว์ที่สุด…..พี่แป้งของน้องโบว์”

 

 

          ซึ่งงานนี้ทางโบว์เองได้แชร์ข้อความดังกล่าวของทางพี่สาว พร้อมโพสต์ข้อความว่า  “จริงๆ โบว์ไม่ใช่คนเข้มแข็งใดๆ เลย แต่โบว์จำเป็นต้องทำเพื่อคนเหล่านี้ ทั้งที่ข้างในเจ็บปวดและอ่อนแอเหลือเกิน มันไม่มีทางรับได้ง่ายๆ กับสิ่งที่เกิดขึ้น มันยังร้องไห้อยู่ตลอด แล้วก็ไม่รู้จริงๆ ว่าจะผ่านมันไปยังไง

          หลังจากนี้โบว์รู้แค่ว่าโบว์ต้องรักษาหัวใจของตัวเองและมีชีวิตต่อไปให้ได้ แม้ยังไม่รู้ว่าจะกลับไปยิ้มแบบเดิมได้อีกเมื่อไร แต่ขอให้เชื่อใจว่าโบว์ได้กลับมาอยู่ในโลกของโบว์เองแล้ว โลกที่มีแต่ความจริง ขอบคุณทุกกำลังใจจากทุกคนที่มอบให้ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงแม้ว่าบางคนเราจะไม่เคยรู้จักกันเลย แต่อยากให้รู้ว่ามันมีค่ากับโบว์ในตอนนี้จริงๆ”

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Beau Bora


พฤหัสฯ-ศุกร์ "๒๕-๒๖ ก.ค." นี้ ที่เวที ทีโอที แจ้งวัฒนะ"ค้าน-รัฐบาล-วุฒิสมาชิก".........ยกทีมสามเส้าปะทะในศึก "แถลงนโยบายรัฐบาล" โดยประธานรัฐสภา "ชวน หลีกภัย" เป็นโปรโมเตอร์ใหญ่

'เลี้ยงลูกสไตล์อิสราเอล'
'ประยุทธ์-ธนาธร' หวยออกที่ใคร?
"ขายชาติ" ปรากฏว่า "ขาดทุน"
'ช่วยกันมองประเทศสักครั้ง'
เรื่อง 'แค้นกับค้าน' ในสภา
ล้างมรดก คสช.=ดับอนาคตใหม่