
7 มี.ค.62 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 12.00น. ที่ทำการพรรคไทยรักษาชาติ แกนนำพรรค กรรมการบริหารพรรคได้รวมตัวกันก่อนเดินทางไปยังศาลรัฐธรรมนูญ เพื่อฟังคำวินิจฉัยคดียุบพรรค โดยมีการสั่ง ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่ ไข่พะโล้ พะแนงหมู ข้าวเหนียวมะม่วง มาทานร่วมกันที่ทำการพรรคชั้น 2 อาคารบี ก่อนเดินทางไปศาล
จากนั้นได้มีการแบ่งกลุ่มแกนนำพรรคถ่ายรูปร่วมกันและส่งเสียงเฮ โดยหนึ่งในสมาชิกพรรคได้ฮัมเพลงศรัทธาท่อนหนึ่งว่า “ใจสู้หรือเปล่า ไหวไหมบอกมา” เพื่อให้กำลังใจซึ่งกันและกัน
จากนั้นเวลา13.30 น. คณะกรรมการบริหารพรรค รวมถึงแกนนำพรรคไทยรักษาชาติ อาทิ รท.ปรีชาพล นายมิตติ ติยะไพรัช นายต้น ณ ระนอง นางสาวชยิกา วงศ์นภาจันทร์ ได้แบ่งกันนั่งรถตู้ เดินทางออกจากพรรคไทยรักษาชาติ เพื่อไปฟังคำวินิจฉัยคดียุบพรรคที่ศาลรัฐธรรมนูญด้วยสีหน้าเรียบเฉย น.ส.ชยิกา ได้รับการสวมกอดจากกองเชียร์ที่มาร่วมให้กำลังใจก่อนออกเดินทางจากพรรค โดยร.ท.ปรีชาพล ตอบคำถามว่าจะกลับมายังพรรคในช่วงเย็นหรือไม่ว่า “ขอรอฟังคำวินิจฉัยของศาลก่อน"
ต่อมาเวลา 14.00 น.แกนนำนพพรรคไทยรักษาชาติ ได้เทินทางถึงศาลรัฐธรรมนูญ!
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |