'ลูกยงยุทธ'อดีตเลขาฯทษช.ตอกบางพรรคเอา'ทษช.'ไปหาประโยชน์ทางการเมือง


   

8 มี.ค.62 -  นายมิตติ ติยะไพรัช อดีตเลขาธิการพรรคไทยรักษาชาติ ให้สัมภาษณ์ รายการเจาะลึกทั่วไทย Inside Thailand มีเนื้อหาตอนหนึ่งว่า ส่วนตัวไม่แปลกใจกับคำตัดสินของศาลรัฐธรรมนูญ คิดเพียงแต่ว่าเราทำดีที่สุดแล้วอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด จุดยืนทางการเมืองของตนยังเหมือนเดิม แต่การทำพรรคการเมืองต่อคงไม่สามารถทำได้คงกลับไปทำงานเรื่องฟุตบอลต่อ ขอไปทำให้วงการฟุตบอลดีขึ้น ส่วนเรื่องการเมืองเป็นสิทธิของแต่ละคน ไม่สามารถไปออกหน้าทำกิจกรรมทางการเมืองกับพรรคใดในระยะเวลา 10 ปีหลังจากนี้ได้

เมื่อถามว่าอดีตกรรมการบริหารพรรคไทยรักษาชาติบางคนอาจไปช่วยงานพรรคเพื่อไทย มีการหารือกันในเรื่องนี้บ้างหรือไม่ นายมิตติ กล่าวว่า เป็นเอกสิทธิ์ของแต่ละคน แต่ส่วนตัวและกรรมการบริหารบางท่าน ขอรณรงค์ไม่ให้ประชาชนไปกาในช่องพรรคไทยรักษาชาติ เพราะจะเป็นบัตรเสียทันที 

"พรรคใดๆก็ตามที่ยังไม่แสดงจุดยืนทางการเมืองชัดว่าอยู่ฝั่งใด แล้วออกมาให้กำลังใจพรรคไทยรักษาชาติ อยากให้ประชาชนพิจารณาตรงนั้น อย่าให้เขาเอาพรรคไทยรักษาชาติไปหาผลประโยชน์ทางการเมือง เพราะเริ่มเห็นบางพรรคที่ไม่มีจุดยืนทางการเมืองทางประชาธิปไตยชัดเจน เริ่มเอาพรรคไทยรักษาชาติไปใช้"
 


เรื่อง "นักเรียน" กับ "พานไหว้ครู"กลายเป็น......เรื่อง "เผด็จการทหารหาญ" กับ "ประชาธิปไตยกางเกงในเก่า" ได้เนียนและพิลึกกึกกือ!

โลกจะสวยด้วย "จิตให้"
'แม่มด' หรือคน 'คดแผ่นดิน'
'ด้วยยินดีและสิ่งที่ห่วงใย'
'๑ หญิง ๒ ชาย' ที่ไปด้วยกัน
'แก้รัฐธรรมนูญ' แก้เพื่ออะไร?
Where are you...ทักษิณ?