
“CUB House: The 1st Moto Lifestyle Café & Showroom by Honda” แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ จับมือกับ “สตรีม เทรล” No. 1 Waterproof bag from Japan แบรนด์กระเป๋ากันน้ำ และ แอคเซสเซอรี่ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น นำเสนอ lifestyle item ใหม่ที่สามารถตอบโจทย์คนรักชีวิตแอคทีฟ outdoor life อีกหนึ่งเทรนด์ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมทั่วโลก ในรูปแบบของกระเป๋าคอลเลคชั่น ‘CUB House x Stream Trail’ ซึ่งโดดเด่นด้วยดีไซน์ สีสัน รูปทรง และฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย มีให้เลือกสรรให้เหมาะกับแต่ละไลฟสไตล์ 6 รุ่น ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวทะเล เที่ยวป่า ปีนเขา ตกปลา ทำงาน หรือ ในวันเบาๆเพื่อการช้อปปิ้ง ซึ่งพร้อมวางจำหน่ายที่ CUB House ทั้ง 9 สาขาทั่วประเทศไทย

วิวัฒน์ เลิศผาติ ผู้จัดการทั่วไปส่วนธุรกิจมูลค่าเพิ่ม บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า การร่วมมือเป็นพันธมิตรกับแบรนด์แฟชั่นสัญชาติญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมและวางขายทั่วโลกอย่าง Stream Trail เป็นการตอกย้ำจุดยืนของ CUB House ในความใส่ใจในการนำเสนอไลฟ์สไตล์ใหม่ๆให้คนรุ่นใหม่ได้สนุกกับวิถีของมอไซต์ ที่จะพาคุณออกไปสนุกได้ทุกที่ทุกกิจกรรม โดย Stream Trail เป็นแบรนด์ที่มีความใส่ใจปราณีตในการคัดสรรวัสดุ และ ดีไซน์เพื่อให้ตอบสนอง Outdoor Life ได้อย่างหลากหลาย โดยคอลเลคชั่นที่เราพัฒนาร่วมกันภายใต้ ‘CUB House x Stream Trail จะเข้ามาตอบโจทย์ตัวตนและไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่สายแอคทีฟในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์คอนเซปต์ที่ผลักดันให้ผู้คนหันมาลองใช้ชีวิตและเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ตลอดจนด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีความสมดุลระหว่างฟังก์ชันในการกันน้ำ การคำนึงถึงความสะดวกในการใช้งาน คุณภาพที่ยอดเยี่ยม และความสวยงามในดีไซน์สไตล์โมเดิร์น

คอลเลคชั่น ‘CUB House x Stream Trail’ มาพร้อมกระเป๋าสุดคูลถึง 6 รุ่น และจุดเด่นที่บ่งบอกคาแรคเตอร์ของผู้ใช้ได้อย่างเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็น รุ่น ‘Dry Tank 25L D2’ กระเป๋าสะพายหลังที่เหมาะสำหรับการเดินทางทั้งระยะใกล้และไกล สามารถพกพาแล็ปท็อปและ แก็ตเจ็ตอื่นๆ ได้อย่างสะดวกสบาย , รุ่น ‘SD Waist Bag II’ กระเป๋าขนาดกลาง สไตล์คาดเอวหรือสะพายหลังสุดเท่ ที่มอบความคล่องตัวให้ผู้ใช้ยามเคลื่อนไหวหรือทำกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ , รุ่น ‘Bream’ กระเป๋าสะพายที่ตอบโจทย์ความแอคทีฟในวันสบายๆ เหมาะสำหรับการพกพาสิ่งของจำเป็นในยุคดิจิทัล อาทิ กระเป๋าเงิน โทรศัพท์ แก็ตเจ็ตและสิ่งของจำเป็นขนาดเล็ก , รุ่น ‘Clam Dot’ โชว์ความเก๋ด้วยดีไซน์ลายโพลก้าดอท สะดวกต่อการใช้ในชีวิตประจำวันทุกรูปแบบ ด้วยขนาดที่ง่ายต่อการพกพา ถือก็ได้ สะพายก็ดี , รุ่น ‘Marche 2 Dot’ กระเป๋าสะพายพร้อมหูหิ้วดีไซน์ลายโพลก้าดอทที่ตอบโจทย์ผู้ใช้ด้วยความจุถึง 16 L และรุ่น ‘Quonset SD’ แหวกแนวด้วยดีไซน์ทรงกระบอก ยืดหยุ่น ทนทาน และบรรจุสิ่งของได้อย่างจุใจ พร้อมผจญภัยไปไหนไปกัน
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |