'เพื่อไทย' วางแผนหาเสียงทิ้งทวนฆ่าเผด็จการ ขนแกนนำขึ้นรถแห่ทั่วกรุง 23 มี.ค.


   

21 มี.ค.62 - นายจิรายุ ห่วงทรัพย์ รองโฆษกพรรคเพื่อไทย เปิดเผยว่า ในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคมก่อนการเลือกตั้ง 1 วัน พรรคเพื่อไทยให้ผู้สมัครทั่วประเทศพิจารณาในแต่ละพื้นที่ว่าจะหาเสียงในรูปแบบใดแต่ให้จบก่อนเวลา 17.00 น. และเตรียมพร้อมในการรับมือกับการเลือกตั้งในวันที่ 24 มี.ค.และการเฝ้าระวังทุจริตในทุกรูปแบบ ขณะเดียวกันพรรคเพื่อไทย ได้จัดแคมเปญหาเสียงวันสุดท้ายด้วยการใช้นักบริหารผู้มากประสบการณ์ของพรรค ร่วมกันนำนโยบายและสิ่งดีๆที่จะเกิดขึ้นหลังเลือกพรรคเพื่อไทย จะมีการปล่อยขบวนหาเสียง “เลือกเพื่อไทยทำได้ทันที” โดยออกสตาร์ทจากที่ทำการพรรคเพื่อไทย เวลาประมาณ 07.30 น. พล.ต.ท.วิโรจน์ เปาอินทร์ หัวหน้าพรรค เพื่อรณรงค์หาเสียง โดยแบ่งแกนนำพรรคขึ้นรถแห่ไปพื้นที่ต่างๆในกรุงเทพฯ อาทิ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ จะไปพร้อมผู้สมัคร ส.ส.กทม ไปที่เขตลาดพร้าว,บางเขน,บางกะปิ,สะพานสูง,ประเวศ นอกจากนี้ยังมี แกนนำระดับดาราชั้นนำของเมืองไทยที่ยังยืนหยัดอยู่กับฝ่ายประชาธิปไตยอาทิ แซม-ยุรนันท์ ภมรมนตรี และบรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์ จะร่วมกันรณรงค์ด้วย

ขบวนของนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ นายนพดล ปัทมะ ,ไปที่เขตดินแดน ห้วยขวาง จตุจักร บางซื่อ ดุสิต พระนคร สัมพันธ์วงศ์ นายกิตติรัตน ณ ระนอง ไปที่คลองสามวา มีนบุรี ลาดกระบัง หนองจอก ขบวนของร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง และนายชัยเกษม นิติสิริ ไปที่เขตบางบอน ตลิ่งชัน หนองแขม จอมทอง และนายปลอดประสพ สุรัสวดี ขึ้นรถแห่พร้อมผู้สมัครไปที่ บางแค ภาษีเจริญ บางพลัด

ทั้งนี้ เชื่อว่าประชาชนสัมผัสได้ว่า 5 ปีที่ผ่านมาเป็นอย่างไรและวันอาทิตย์นี้คนไทยพร้อมที่จะใช้สิทธิช่วยกันนำพาประเทศไทยออกจากหล่มของปัญหาที่หมักหมมมานานกว่า 5 ปี พร้อมๆกับร่วมส่งลุงกลับบ้าน


"บิ๊กป้อม" พูดถูกนะ ๕ รัฐมนตรีพรรคพลังประชารัฐที่ยังเป็น ส.ส. ควรจะลาออกจากการเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เพื่อเลื่อนลำดับ ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ขึ้นมาอีก ๕ อันดับ

มอง ส.ส.ผ่านบัญชีทรัพย์สิน
ภาพเชิงซ้อน 'การเมือง-การรบ'
แจกเงินเที่ยว 'รวยนักหรือ?'
เมื่อ 'ลางร้าย' มาถึงฝ่ายค้าน
'แล้งอีสานกับนักการเมือง'
รหัสลับ 'ประเทศไทย' ใต้พลูโต