บานสะพรั่ง! ทล.ชวนชมถนนสายดอกไม้”เฟื่องฟ้า”จ.เพชรบูรณ์


   

กรมทางหลวง ชวนประชาชนเดินทางกลับภูมิลำเนา หรือท่องเที่ยวช่วงสงกรานต์ แวะสัมผัสถนนสายดอกไม้ “เฟื่องฟ้า” บนทางหลวงหมายเลข 21จังหวัดเพชรบูรณ์

21 มี.ค.62-รายงานข่าวจากกรมทางหลวง (ทล.)โดยแขวงทางหลวงเพชรบูรณ์ที่ 1 เชิญชวนประชาชนที่จะเดินทางกลับภูมิลำเนาหรือท่องเที่ยว ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี 2562 ได้สัมผัสความสวยงามของถนนสายดอกไม้ “เฟื่องฟ้า” บนทางหลวงหมายเลข 21 ตอนบ้านโตก-บุ่งน้ำเต้า ระหว่างกม.215-กม.221 จังหวัดเพชรบูรณ์ 

โดยเป็นเส้นทางมาตรฐานขนาด 4 ช่องจราจรบริเวณเกาะกลางปลูกต้นเฟื่องฟ้าที่มีหลากหลายสีสันทำให้เส้นทางมีความน่าสนใจและนักท่องเที่ยวสามารถพบเห็นระหว่างสัญจรไปมา นอกจากนี้ แขวงทางหลวงเพชรบูรณ์ที่ 1 ยังเตรียมพร้อมอำนวยความสะดวก เพื่อรองรับการเดินทางของประชาชนช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2562 โดยได้ทำการปรับปรุงภูมิทัศน์ ตัด/แต่ง ต้นไม้และกิ่งไม้บริเวณสองข้างทางหลวงและเกาะกลาง เพื่อความปลอดภัยและสบายตาของผู้ใช้ทางอีกด้วย
    
ทั้งนี้ กรมทางหลวงขอความร่วมมือประชาชนขอให้ผู้ใช้เส้นทางเดินทางด้วยความระมัดระวังปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัด สอบถามเส้นทางได้ที่แขวงทางหลวงเพชรบูรณ์ที่1 โทร.0 5673 1356หรือ สายด่วนกรมทางหลวง 1586 (โทรฟรีทุกเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง)


ฝรั่งตั้ง "รัฐอิสระ" ในน่านน้ำไทย กลายเป็น "ข่าวโลก" ไปแล้วยิ่ง CNN พาดกระบาล วานซืน.........US bitcoin trader and girlfriend could face death penalty over Thai 'seastead'มันรับกัน "เป็นปี่-เป็นขลุ่ย" 

รูปแบบใหม่ 'ท้าทายประเทศ'
"๕ จี" กับคำตอบ "ขยายค่างวด"
ว่าด้วยพิธี 'เสกน้ำอภิเษกรวม'
'นอเทรอดาม' กับปิยบุตร
สื่อฝรั่ง 'ถลกลาย' ฝรั่งเสือก
'ตี๋กร่าง' กับ 'บันทึกช่วยจำ'