บานสะพรั่ง! ทล.ชวนชมถนนสายดอกไม้”เฟื่องฟ้า”จ.เพชรบูรณ์


   

กรมทางหลวง ชวนประชาชนเดินทางกลับภูมิลำเนา หรือท่องเที่ยวช่วงสงกรานต์ แวะสัมผัสถนนสายดอกไม้ “เฟื่องฟ้า” บนทางหลวงหมายเลข 21จังหวัดเพชรบูรณ์

21 มี.ค.62-รายงานข่าวจากกรมทางหลวง (ทล.)โดยแขวงทางหลวงเพชรบูรณ์ที่ 1 เชิญชวนประชาชนที่จะเดินทางกลับภูมิลำเนาหรือท่องเที่ยว ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี 2562 ได้สัมผัสความสวยงามของถนนสายดอกไม้ “เฟื่องฟ้า” บนทางหลวงหมายเลข 21 ตอนบ้านโตก-บุ่งน้ำเต้า ระหว่างกม.215-กม.221 จังหวัดเพชรบูรณ์ 

โดยเป็นเส้นทางมาตรฐานขนาด 4 ช่องจราจรบริเวณเกาะกลางปลูกต้นเฟื่องฟ้าที่มีหลากหลายสีสันทำให้เส้นทางมีความน่าสนใจและนักท่องเที่ยวสามารถพบเห็นระหว่างสัญจรไปมา นอกจากนี้ แขวงทางหลวงเพชรบูรณ์ที่ 1 ยังเตรียมพร้อมอำนวยความสะดวก เพื่อรองรับการเดินทางของประชาชนช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2562 โดยได้ทำการปรับปรุงภูมิทัศน์ ตัด/แต่ง ต้นไม้และกิ่งไม้บริเวณสองข้างทางหลวงและเกาะกลาง เพื่อความปลอดภัยและสบายตาของผู้ใช้ทางอีกด้วย
    
ทั้งนี้ กรมทางหลวงขอความร่วมมือประชาชนขอให้ผู้ใช้เส้นทางเดินทางด้วยความระมัดระวังปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัด สอบถามเส้นทางได้ที่แขวงทางหลวงเพชรบูรณ์ที่1 โทร.0 5673 1356หรือ สายด่วนกรมทางหลวง 1586 (โทรฟรีทุกเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง)


วันนี้ "ตามใจแฟน" ซักวัน คือ มีข้อความมา ว่า...... "อยากให้คุณเปลวพูดเรื่องหุ้นและการกู้ยืมเงินของ ทอนอีก ยื้อเวลาหนึ่งเดือนแล้ว ทาง กกต.จะฟ้องได้ไหม หรืออะไรยังไง?"

'คนไทยหัวใจกระวีกระวาด'
เรื่องพานกับ 'คนนอกคอก'
ประชาธิปไตย 'พานไหว้ครู'
โลกจะสวยด้วย "จิตให้"
'แม่มด' หรือคน 'คดแผ่นดิน'
'ด้วยยินดีและสิ่งที่ห่วงใย'