ไร้วุฒิภาวะ! CSI LA ถูกลูกเพจถล่มอีกหลังโชว์รูปรถทหารที่ติดป้ายเพื่อการฝึกปั่นกระแสด่ากองทัพ


   

22 มี.ค.62- เพจ CSI LA ถูกแฟนเพจตำหนิอีกครั้งหลังโพสต์รูปรถทหารที่ติดป้าย เพื่อการฝึก แล้วตั้งคำถามว่าทหารมาทำการฝึกทำไมในช่วงก่อนเลือกตั้ง ภาพนี้ถ่ายวันนี้ที่ถนนชัยภูมิ สีคิ้ว นครราชสีมา

ทั้งนี้แม้แฟนเพจจะเข้ามาอธิบายว่า  "สาระนะครับ. วันนี้เป็นการฝึกวันสุดท้ายครับ ที่จังหวัด ลพบุรี เป็นการฝึกประจำปีอยู่แล้วครับ ห้วงวันที่ 15-22 มี.ค. 62 ครับ หลังจากทำการฝึกเสร็จก็แยกย้ายกันกลับหน่วยครับ ภาพที่คุณเห็นคือกำลังเดินทางกลับครับหลังจากที่ฝึกเสร็จ เพราะมีหลายๆหน่วยจากต่างจังหวัดมาฝึกที่ลพบุรีทุกปีครับ"

แต่แอดมินเพจกลับเฉไฉว่า  "ทำไมไม่ไปลงสนามจริงที่ภาคใต้เลยครับ 3 จังหวัดจะได้สงบ" ทำให้ลูกกเพจเข้ามาตำหนิมากกว่าเดิม     เช่น "ใต้เขาก็ส่งไปครับ ก็อย่างที่บอกมันคือการฝึก ฝึกเพื่อเตรียมความพร้อมเขาฝึกแบบนี้ทุกปี ผมเคยเป็นพลทหารมาก่อน"

"แอดมินบางทีก็น่าจะรับฟังบ้างนะ ไม่ใช่จะแถอย่างเดียว" , "มันเป็นงานของเขาครับ ทุกครั้งเขาจะอ้างอเมริกา ทำยังกะเมืองไทยเป็นเมืองขึ้นอย่างนั้นแหละ" เป็นต้น


ฝรั่งตั้ง "รัฐอิสระ" ในน่านน้ำไทย กลายเป็น "ข่าวโลก" ไปแล้วยิ่ง CNN พาดกระบาล วานซืน.........US bitcoin trader and girlfriend could face death penalty over Thai 'seastead'มันรับกัน "เป็นปี่-เป็นขลุ่ย" 

รูปแบบใหม่ 'ท้าทายประเทศ'
"๕ จี" กับคำตอบ "ขยายค่างวด"
ว่าด้วยพิธี 'เสกน้ำอภิเษกรวม'
'นอเทรอดาม' กับปิยบุตร
สื่อฝรั่ง 'ถลกลาย' ฝรั่งเสือก
'ตี๋กร่าง' กับ 'บันทึกช่วยจำ'