ไร้วุฒิภาวะ! CSI LA ถูกลูกเพจถล่มอีกหลังโชว์รูปรถทหารที่ติดป้ายเพื่อการฝึกปั่นกระแสด่ากองทัพ


   

22 มี.ค.62- เพจ CSI LA ถูกแฟนเพจตำหนิอีกครั้งหลังโพสต์รูปรถทหารที่ติดป้าย เพื่อการฝึก แล้วตั้งคำถามว่าทหารมาทำการฝึกทำไมในช่วงก่อนเลือกตั้ง ภาพนี้ถ่ายวันนี้ที่ถนนชัยภูมิ สีคิ้ว นครราชสีมา

ทั้งนี้แม้แฟนเพจจะเข้ามาอธิบายว่า  "สาระนะครับ. วันนี้เป็นการฝึกวันสุดท้ายครับ ที่จังหวัด ลพบุรี เป็นการฝึกประจำปีอยู่แล้วครับ ห้วงวันที่ 15-22 มี.ค. 62 ครับ หลังจากทำการฝึกเสร็จก็แยกย้ายกันกลับหน่วยครับ ภาพที่คุณเห็นคือกำลังเดินทางกลับครับหลังจากที่ฝึกเสร็จ เพราะมีหลายๆหน่วยจากต่างจังหวัดมาฝึกที่ลพบุรีทุกปีครับ"

แต่แอดมินเพจกลับเฉไฉว่า  "ทำไมไม่ไปลงสนามจริงที่ภาคใต้เลยครับ 3 จังหวัดจะได้สงบ" ทำให้ลูกกเพจเข้ามาตำหนิมากกว่าเดิม     เช่น "ใต้เขาก็ส่งไปครับ ก็อย่างที่บอกมันคือการฝึก ฝึกเพื่อเตรียมความพร้อมเขาฝึกแบบนี้ทุกปี ผมเคยเป็นพลทหารมาก่อน"

"แอดมินบางทีก็น่าจะรับฟังบ้างนะ ไม่ใช่จะแถอย่างเดียว" , "มันเป็นงานของเขาครับ ทุกครั้งเขาจะอ้างอเมริกา ทำยังกะเมืองไทยเป็นเมืองขึ้นอย่างนั้นแหละ" เป็นต้น


วันนี้ "ตามใจแฟน" ซักวัน คือ มีข้อความมา ว่า...... "อยากให้คุณเปลวพูดเรื่องหุ้นและการกู้ยืมเงินของ ทอนอีก ยื้อเวลาหนึ่งเดือนแล้ว ทาง กกต.จะฟ้องได้ไหม หรืออะไรยังไง?"

'คนไทยหัวใจกระวีกระวาด'
เรื่องพานกับ 'คนนอกคอก'
ประชาธิปไตย 'พานไหว้ครู'
โลกจะสวยด้วย "จิตให้"
'แม่มด' หรือคน 'คดแผ่นดิน'
'ด้วยยินดีและสิ่งที่ห่วงใย'