“ธนาธร”ใช้สิทธิเลือกตั้งคนแรกเตรียมชี้แจงทุกประเด็นเย็นนี้


   


เมื่อเวลา 07.45 น. วันที่ 24 มีนาคม ที่เต๊นท์บริเวณมหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 ถนนรามคำแหง 2 หน่วยเลือกตั้ง 33 แขวงดอกไม้ เขตเลือกตั้งที่ 20 ประเวศ บางนา กรุงเทพมหานคร นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ พร้อมด้วย นางรวิพรรณ จึงรุ่งเรืองกิจ ภรรยา โดยนายธนาธรเป็น ผู้มีสิทธิเลือกตั้งลำดับที่ 484 โดยนางรวิพรรณ เป็นผู้มีสิทธิเลือกตั้งลำดับที่ 499 เดินทางมาตรวจสอบรายชื่อและลำดับผู้ใช้สิทธิก่อนเวลาเปิดหีบ 08.00 น. ด้วยรถยนต์ โตโยต้า อัลพาร์ดสีดำ ทะเบียน 6กศ 8993 กรุงเทพ

นายธนาธร กล่าวว่า รู้สึกตื่นเต้นที่ได้มาใช้สิทธิครั้งแรกหลังจากปี 2557 ที่มีรัฐประหาร การเบือกตั้งของตนในวันนี้ ทุกอย่างเรียบร้อยดี และตนมาด้วยกำลังใจเต็มเปี่ยม หลังจากเลือกตั้งจะไปรับประทานอาหารเที่ยงร่วมกับนางสมพร และจะชี้แจงทุกเรื่องประเด็นที่เกิดขึ้นในช่วงเย็นวันนี้ 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายธนาธร และนางรวิพรรณ ถือเป็นคนแรกของหน่วยที่ลงคะแนนใช้สิทธิ สำหรับหน่วยเลือกตั้งภายในมหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 เขตเลือกตั้งที่ 20 มีทั้งหมด 13 หน่วย มีผู้มีสิทธิลงคะแนน 9,727 คน มีประชาชนทยอยเดินทางมาตรวจสอบรายชื่อและลำดับผู้ใช้สิทธิจำนวนมาก 

นอกจากนี้ในเวลา 13.00 น. นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรคอนาคตใหม่ และ น.ส.กุลธิดา รุ่งเรืองเกียรติ รองหัวหน้าพรรค จะเดินทางไปเลือกตั้งที่ เขต 2 หน่วยเลือกตั้ง 9 จ.นนทบุรี บริเวณหน้าปั๊มเชลล์ หน้าปากซอยพิบูลสงคราม 18 


เรื่อง "ธนาธร" กับการ "ถือหุ้นสื่อ" ลุ้นกันจัง!แต่ก็น่าลุ้น.......เพราะใครที่เป็นเจ้าของหรือผู้ถือหุ้นในกิจการหนังสือพิมพ์หรือสื่อมวลชนใดๆ

โชคดีที่เป็น 'รัฐบาลทหาร'
รูปแบบใหม่ 'ท้าทายประเทศ'
"๕ จี" กับคำตอบ "ขยายค่างวด"
ว่าด้วยพิธี 'เสกน้ำอภิเษกรวม'
'นอเทรอดาม' กับปิยบุตร
สื่อฝรั่ง 'ถลกลาย' ฝรั่งเสือก